DANH MỤC

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Xuân đến ngay 15 phút

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân của ĐIỆN LẠNH AZ chúng tôi chuyên vệ sinh điều hòa với giá cả hợp lý chỉ với 100K. Chúng tôi với cơ sở C5 Thanh Xuân,  phục vụ quý khách nhanh nhất tại khu vực Thanh Xuân mỗi khi quý khách cần đến chỉ cần gọi 0962 283 126 chỉ với 20 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Quận Thanh Xuân phục mọi lúc mọi nơi.

  • Bảo dưỡng điều hòa tại Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính

  • Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân Bắc

  • Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân Nam

  • Bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Đạo Thúy

  • Bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa là tốt nhất ? Các bạn đều biết khi hè đến là chúng ta lại dùng điều hòa rất nhiều nên việc bảo dưỡng máy chúng ta nên làm trước hè khoảng nửa tháng là thời điểm tốt nhất nhé.

Bảng giá bảo dưỡng điều hòa tại nhà xem ngayhttps://dienlanhaz.vn/bang-gia/

bao duong dieu hoa tai thanh xuan

Khi nào cần đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân của chúng tôi ?

Bạn đang sống tại khu vực Quận Thanh Xuân như: Thanh Xuân Bắc, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến …Điều hòa nhà bạn đang có những hiện tượng như máy chạy vấn có gió thổi ra nhưng không có hơi lạnh hoặc hơi lạnh rất kém, đây là dấu hiệu rõ nhất về việc các bạn cần bảo dưỡng điều hòa nhà mình ngay để máy có thể hoạt động tốt nhất tránh hư hỏng không mong muốn.

Nếu bạn cần vệ sinh điều hòa nhà mình bạn cần xem ngay quy trình vệ sinh của ĐIỆN LẠNH AZ để hiểu hơn về việc bảo dưỡng máy điều hòa nhé.

  • Bạn chỉ cần gọi về tổng đài 0962 283 126 để đặt lịch vệ sinh điều hòa chúng tôi sẽ có mặt đúng hẹn và đúng thời gian.
  • Nếu quý khách cần ngay chỉ với 15 phút chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đến tại nhà bạn
  • Kỹ thuật viên sẽ bật máy kiểm tra tình trạng máy báo lại cho quý khách rồi ngắt nguồn bắt tay bào công việc bảo dưỡng.
  • Vệ sinh sạch sẽ bằng dàn nóng và dàn lạnh, chúng tôi sẽ bật máy lại cho máy chạy kiểm tra máy một lần nữa nếu máy chạy ổn định là xong quy trình bảo dưỡng.

Thơi gian để bảo dưỡng một chiếc máy điều hòa thường là bao lâu ? Đây là câu hỏi mà chúng tôi rất hay được khách hàng gọi đến và hỏi chúng tôi.

  • Chào các bạn việc bảo dưỡng điều hòa tại khu vực Thanh Xuân một bộ điều hòa thời gian sẽ rơi vào khoảng 30 phút tùy vào địa hình đặt máy của quý khách. Từ đây các bạn có thể căn thời gian của mình để gọi chúng tôi qua bảo dưỡng nhé.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân của chúng tôi.

Đến với ĐIỆN LẠNH AZ quý khách sẽ được phục vụ nhanh nhất tại nhà và được giảm 20% khi quý khách bảo dưỡng 3 máy trở lên, giảm 30 % khi quý khách là khách hàng thân thuộc của công ty.

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi mang đến cho quý khách hãy nhanh tai đặt lịch để bảo dưỡng điều hòa nhà mình đón một mùa hè mát lạnh nhé. Rất mong được phục vụ quý khách!.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246