DANH MỤC

Bình Nóng Lạnh Ariston, Ferroli, Picenza Mua Hãng Nào Tốt Nhất

Chào các bạn mùa đông đã đến nhà bạn đã có bình nóng lạnh chưa ? Nếu bạn đang dự định thay thế bình nóng lạnh hay mua một chiếc bình nóng lạnh mới để phục vụ cho việc tắm nước nóng trong những ngày lạnh rét mùa đông này. Bạn hãy đọc bài viết này của chúng tôi để có được một quyết định chuẩn khi chọn mua hãng bình nóng lạnh tốt mà giá cả hợp lý nhất nhé.

Để tìm hiểu cụ thể bình nóng lạnh nào tốt, không có cách nào tốt hơn là việc đánh giá các mẫu bình nóng lạnh được nhiều người chọn mua nhất trên thị trường. 10 mẫu bình nóng lạnh bán chạy nhất trong bài viết này được chia làm hai nhóm: máy nước nóng trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp.

Những thông số về bình nóng lạnh Aiston bạn cần biết.

binh nong lanh ariston

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh có kinh nghiệm 80 năm từ Ý, mặc dù vào thị trường Việt Nam với nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh khác nhưng Ariston thành công nhất với thương hiệu bình nóng lạnh. Chúng ta có thể bắt gặp bình nóng lạnh của thương hiệu này ở khắp các gia đình cũng như khách sạn, nhà nghỉ, nhà khách.

Bên cạnh đó, công nghệ hai bình chứa ở một số dòng sản phẩm cũng giúp quá trình làm nóng nước của bình nhanh hơn các loại khác. Ở một số dòng máy, bạn có thể điều khiển chọn tính năng Half Mode để đun nóng bình chứa nhỏ và dùng, tránh lãng phí điện năng.

Các mẫu bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có thời gian bảo hành là 2 năm, còn loại gián tiếp bảo hành tới 7 năm. Bình nóng lạnh Ariston có các loại dung tích bình chứa 15L, 20L, 30L và 50L. Một số mẫu mã bình nóng lạnh Ariston có thể bạn sẽ quan tâm là Ariston AN 30 R 2.5 FE – MT, AN15RS 15L, SL 30 QH 2,5 FE -MT 30L, Star N30 R2.5 FE và ARISTON IM- 452.

Những điều bạn cần biết về bình nóng lạnh Ferroli trước khi mua.

binh nong lanh ferroli

Nhờ mẫu mã được thiết kế đẹp mắt và hiện đại, nhiều tính năng ưu việt, Ferroli là một thương hiệu bình nóng lạnh cũng được nhiều gia đình sử dụng. Một trong những đặc điểm nổi bật của bình nóng lạnh Ferroli là có khả năng làm nóng nhanh.

Ferroli cũng là một tên tuổi nổi tiếng từ Ý trong lĩnh vực sản xuất bình nóng lạnh, các sản phẩm của hãng được khá nhiều người mua lựa chọn do thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chạy ổn định và bền.

Bình nóng lạnh Ferroli có thời gian bảo hành là 12 tháng, một số mẫu mã mà bạn có thể sẽ quan tâm là Ferroli VERDI-TE 15L, 20L Ferroli VERDI-SE, VERDI-30SE 30L, QQ Evo 30AE-EH 30L và QQ ME 50L.

Những thông số về bình nóng lạnh Picenza bạn cần biết trước khi mua.

binh nong lanh picenza

Picenza cũng là một thương hiệu Ý, được gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1996. Bình nóng lạnh Picenza cũng được sản xuất tại Việt Nam với giá bán phải chăng, phù hợp nhiều điều kiện người tiêu dùng bình dân Việt.

Đây cũng là một thương hiệu bình nóng lanh nổi tiếng từ Châu Âu khác. Bình nóng lạnh Picenza có thiết kế hiện đại, đa dạng về dung tích bình chứa, giá thành phải chăng.

Picenza chỉ cung cấp các mẫu bình nóng lạnh gián tiếp, với dung tích bình chứa 15L, 20L, 30L, 40L và 50L. Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Picenza là 12 tháng. Một số mẫu mã mà bạn có thể sẽ quan tâm là Picenza S15 15L, S20EX 20L, 20L S20E, N30ED 30L và 40l S40E.

ĐIỆN LẠNH AZ là công ty chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà chúng tôi không cung cấp dịch vụ bán bình nóng lạnh. Với kinh nghiệm 10 năm trong việc sửa chữa bình nóng lạnh nên chúng tôi hiểu rõ hãng bình nóng lạnh nào tốt và hôm nay chúng tôi viết lên đây để các bạn có cái nhìn tốt hơn về bình nóng lạnh trước khi mua nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246