DANH MỤC

Top 3 Bình Nóng Lạnh Loại nào tốt nhất hiện nay ?

So sánh bình nóng lạnh Ariston với bình nóng lạnh Ferroli và Picenza loài bình nòa tốt và nên mua hãng nào ? Tất cả được cập nhật chi tiết tại đây.

  1. Câu hỏi được đặt ra là bình nóng lạnh Ariston có tốt không có nên mua bình nóng lạnh Ariston không ?
  2. Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không và có nên mua bình nóng lạnh Ferroli không ?
  3. Bình nóng lạnh Picenza có tốt không và có nên mua không ?

Xem chi tiết tại đây.

1. Bình nóng lạnh Ariston có tốt không ?

binh nong lanh ariston

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh có kinh nghiệm 80 năm từ Ý, mặc dù vào thị trường Việt Nam với nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh khác nhưng Ariston thành công nhất với thương hiệu bình nóng lạnh.

+ Chúng ta có thể bắt gặp bình nóng lạnh của thương hiệu này ở khắp các gia đình cũng như khách sạn, nhà nghỉ, nhà khách.

+ Bên cạnh đó, công nghệ hai bình chứa ở một số dòng sản phẩm cũng giúp quá trình làm nóng nước của bình nhanh hơn các loại khác.

+ Ở một số dòng máy, bạn có thể điều khiển chọn tính năng Half Mode để đun nóng bình chứa nhỏ và dùng, tránh lãng phí điện năng.

+ Các mẫu bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có thời gian bảo hành là 2 năm, còn loại gián tiếp bảo hành tới 7 năm. Bình nóng lạnh Ariston có các loại dung tích bình chứa 15L, 20L, 30L và 50L.

+ Một số mẫu mã bình nóng lạnh Ariston có thể bạn sẽ quan tâm là Ariston AN 30 R 2.5 FE – MT, AN15RS 15L, SL 30 QH 2,5 FE -MT 30L, Star N30 R2.5 FE và ARISTON IM- 452.

2. Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không ?

binh nong lanh ferroli

Nhờ mẫu mã được thiết kế đẹp mắt và hiện đại, nhiều tính năng ưu việt, Ferroli là một thương hiệu bình nóng lạnh cũng được nhiều gia đình sử dụng. Một trong những đặc điểm nổi bật của bình nóng lạnh Ferroli là có khả năng làm nóng nhanh.

+ Ferroli cũng là một tên tuổi nổi tiếng từ Ý trong lĩnh vực sản xuất bình nóng lạnh, các sản phẩm của hãng được khá nhiều người mua lựa chọn do thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chạy ổn định và bền.

+ Bình nóng lạnh Ferroli có thời gian bảo hành là 12 tháng, một số mẫu mã mà bạn có thể sẽ quan tâm là Ferroli VERDI-TE 15L, 20L Ferroli VERDI-SE, VERDI-30SE 30L, QQ Evo 30AE-EH 30L và QQ ME 50L.

3. Bình nóng lạnh Picenza có tốt không ?

binh nong lanh picenza

Picenza cũng là một thương hiệu Ý, được gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1996. Bình nóng lạnh Picenza cũng được sản xuất tại Việt Nam với giá bán phải chăng, phù hợp nhiều điều kiện người tiêu dùng bình dân Việt.

+ Đây cũng là một thương hiệu bình nóng lanh nổi tiếng từ Châu Âu khác. Bình nóng lạnh Picenza có thiết kế hiện đại, đa dạng về dung tích bình chứa, giá thành phải chăng.

+ Picenza chỉ cung cấp các mẫu bình nóng lạnh gián tiếp, với dung tích bình chứa 15L, 20L, 30L, 40L và 50L. Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Picenza là 12 tháng. Một số mẫu mã mà bạn có thể sẽ quan tâm là Picenza S15 15L, S20EX 20L, 20L S20E, N30ED 30L và 40l S40E.

ĐIỆN LẠNH AZ là công ty chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà chúng tôi không cung cấp dịch vụ bán bình nóng lạnh.

+ Với kinh nghiệm 10 năm trong việc sửa chữa bình nóng lạnh nên chúng tôi hiểu rõ hãng bình nóng lạnh nào tốt nhất và hôm nay chúng tôi viết lên đây để các bạn có cái nhìn tốt hơn về bình nóng lạnh trước khi mua nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246