DANH MỤC

Sửa Tủ bảo Quản Thuốc Xì Gà, Bảo Quản Rượu Vang Tại Hà Nội

Chào mừng các bạn đã đến với công ty chuyên sửa tủ bảo quản thuốc Xì Gà, sửa tủ bảo quản Rượu Vang tại Hà Nội.  Tại đây chúng tôi nhận sửa tất cả các dòng tủ bảo quản thước Xì Gà, bảo quản rượu vang được nhập khẩu tư các nước châu âu, trung quốc ….Khi các bạn cần sửa tại nhà chỉ cần liên hệ với chúng tôi 0986 147 246 để đặt lịch sửa chữa nhé.

Dịch vụ sửa của chúng tôi phục vụ khách hàng nhanh chỉ sau 30 phút là sẽ có mặt tại nhà bạn 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Nếu quý khách không có thời gian rảnh nhiều các bạn cũng có thể gọi điện trước và đặt lịch sửa vào những khỏng thời gian rảnh của mình chúng tôi sẽ có mặt đúng hẹn.

Dịch vụ sửa tủ bảo quản thuốc Xì Gà các loại chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa tủ bảo quản thuốc xì gà của chúng tôi phục vụ khách hàng 24H làm việc theo lịch đặt của quý khách. Tại đây chúng tôi nhận sửa tủ bảo quản không lên nguồn, tủ không giảm được độ ẩm, tủ không giảm được nhiệt độ … Sửa nhanh bảo hành 12 tháng với dịch vụ của chúng tôi.

sua tu bao quan thuoc xi ga

sua tu dung thuoc xi ga

Dịch vụ sửa chữa tủ bảo quản rượu vang chính hãng, chuyên nghiệp

Chuyên sửa tủ bảo quản rượu vang tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Tại đây với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa chúng tôi sửa tất cả các bệnh có ở tủ bảo quản rượu vang.

sua tu bao quan ruou vang

dia chi sua tu bao quan ruou vang ha noi

Nếu quý khách đang sử dụng các dòng tủ bảo quản thuốc xì gà, tủ bảo quản rượu vang tại nhà mình đang gặp sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất.

Tại sao lại gọi dịch vụ sửa chữa của ĐIỆN LẠNH AZ ?

  1. Với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tủ bảo quản thước xì gà và tủ bảo quản rượu vàng
  2. Thợ chuyên nghiệp kiểm tra bắt đúng bệnh, sửa chữa ngay tại nhà
  3. Linh kiện thay thế có sẵn, đảm bảo hành chính hãng
  4. Bảo hành 1 năm với dịch vụ của chúng tôi

Luôn mong muốn mang lại cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi không ngừng phát triển cũng như lắng nghe nhứng ý kiến từ khách hàng hãy kiểm chứng ngay bằng một dịch vụ sửa tại nhà theo số điện thoại 0962 283 126.

0984 147 246