DANH MỤC

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Máy Giặt Sanyo Tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội ? Máy giặt Sanyo nhà bạn đang bị hư ? Máy giặt Sanyo nhà bạn có còn trong thời gian của hãng không ? Hãy đến ngay với công ty DIEN LANH AZ chúng tôi, tại đây chúng tôi có đầy đủ những thứ mà bạn đang cần đó là sửa máy giặt Sanyo tại nhà miến phí và mất phí.

Miến phí : Nếu máy giặt Sanyo nhà bạn vấn còn trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ sửa máy giặt nhà bạn miến phí vì chúng tôi là đơn vị liên kết của trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội.

Mất phí : Quý khách sẽ phải chịu mất phí vì máy giặt nhà bạn đã hết hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất các bạn sẽ mất phí khi sửa chữa thay thế linh kiện trong máy giặt.

sua may giat sanyo

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội đến ngay phục vụ 24H

Tại DIEN LANH AZ chúng tôi phục vụ sửa chữa máy giặt Sanyo tại Hà Nội tận nhà quý khách với nhiều cơ sở năm tại các quận của Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ đông đảo nhân viên được đào tạo bàn bản về các ban bệnh có trên máy giặt Sanyo, đến với chúng tôi quý khách sẽ được sửa máy giặt Sanyo triệt để với mọi bân bệnh, linh kiện thay thế chính hãng bảo hành 1 năm.

Góc hướng dẫn tự sửa máy giặt Sanyo chính bạn cũng tự kiểm tra và sửa với một số lỗi đơn giả.

Tại phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số lỗi thường hay gặp trên máy giặt Sanyo để giúp quý khách có thể tự khắc phục các lỗi mà không cần đến thợ sửa máy giặt giúp đỡ.

Bạn đang dùng máy giặt Sanyo bỗng dưng một ngày máy giặt nhà bạn hiện lên một trong những lỗi ở màn hình hiển thị như U4, EA, E1 …Máy giặt nhà bạn không hoạt động. bạn không phải lo về vấn đề này nữa.

Sửa máy giặt Sanyo nhà bạn lỗi U4  không cần gọi thợ.

sua may giat sanyo bao loi u4

Đây là lỗi do cánh cửa của máy giặt chưa đóng : Bạn cần kiếm tra cách cửa máy giặt đã đống chưa, nếu cửa đã đống thì máy giặt nhà bạn đang bị hư công tắc cánh cửa nhé, cần kiểm tra công tắc cánh cửa của máy.

Tự sửa máy giặt Sanyo nhà bạn lỗi EA không cần gọi thợ.

sua may giat sanyo bao loi ea

Đây là mã lỗi đang báo máy nhà bạn bị hử phao báo mực nước bạn cần kiểm tra đường dây dẫn phảo áp lực mức nước có tốt không, cần thay thế phao, hoặc hỏng ic phao mực nước trong mạch.

Hướng dẫn máy giặt Sanyo nhà bạn lỗi E1 trên màn hình

sua may giat sanyo bao loi e1

Đây là hiện tượng báo do nước cấp vào máy giặt nhà bạn quá chậm hoặc không cấp nước chút nào bạn cần kiểm tra xem đường nước nhà bạn có bị nghẹt không, màng chắn bẩn ở vân cấp nước có bẩn không, và kiểm tra vân cấp nước, kiểm tra đường điện cấp cho van.

Bên trên là những lỗi rất hay gặp ở máy giặt Sanyo, nếu máy giặt nhà bạn hiện lên các lỗi trên các bạn nhớ làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé. Nếu các bạn đã làm đúng như những gì chúng tôi hướng dẫn ở trên mà vấn không được các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984 147 246 để được tư vấn hoặc sửa chữa máy giặt tại nhà nhé. Rất mong được phục vụ quý khách!

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246