DANH MỤC

[ Sửa Máy Giặt Sanyo Tại Hà Nội ] Không giặt, vắt, start được

Bạn đang tìm kiếm trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội ? Máy giặt Sanyo nhà bạn đang bị hư ? Máy giặt Sanyo nhà bạn có còn trong thời gian của hãng không ?

+ Hãy đến ngay với công ty ĐIỆN LẠNH AZ chúng tôi, tại đây chúng tôi có đầy đủ những thứ mà bạn đang cần đó là sửa máy giặt Sanyo tại nhà miến phí và mất phí.

Sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội đến ngay phục vụ 24H

sua may giat sanyo

Tại ĐIỆN LẠNH AZ chúng tôi phục vụ sửa chữa máy giặt tận nhà quý khách với nhiều cơ sở năm tại các quận của Hà Nội. Các bạn chỉ cần gọi điện đặt lịch là máy giặt nhà bạn sẽ hoạt động lại tốt như mới với mức phí rẻ nhất.

+ Chúng tôi với đội ngũ đông đảo nhân viên được đào tạo bàn bản về các ban bệnh có trên máy giặt Sanyo, đến với chúng tôi quý khách sẽ được sửa máy giặt Sanyo triệt để với mọi bân bệnh, linh kiện thay thế chính hãng bảo hành 1 năm.

Hướng dẫn tự sửa máy giặt Sanyo một số lỗi thường gặp

Tại phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số lỗi thường hay gặp trên máy giặt Sanyo để giúp quý khách có thể tự khắc phục các lỗi mà không cần đến thợ sửa máy giặt giúp đỡ.

+ Bạn đang dùng máy giặt Sanyo bỗng dưng một ngày máy giặt nhà bạn hiện lên một trong những lỗi ở màn hình hiển thị như U4, EA, E1 …Máy giặt nhà bạn không hoạt động. bạn không phải lo về vấn đề này nữa.

1. Máy giặt Sanyo lỗi U4

sua may giat sanyo bao loi u4

Đây là lỗi do cánh cửa của máy giặt chưa đóng : Bạn cần kiếm tra cách cửa máy giặt đã đống chưa, nếu cửa đã đống thì máy giặt nhà bạn đang bị hư công tắc cánh cửa nhé, cần kiểm tra công tắc cánh cửa của máy.

2. Máy giặt Sanyo báo lỗi EA

sua may giat sanyo bao loi ea

Đây là mã lỗi đang báo máy nhà bạn bị hử phao báo mực nước bạn cần kiểm tra đường dây dẫn phảo áp lực mức nước có tốt không, cần thay thế phao, hoặc hỏng ic phao mực nước trong mạch.

3. Máy giặt Sanyo báo lỗi E1

sua may giat sanyo bao loi e1

+ Đây là hiện tượng báo do nước cấp vào máy giặt nhà bạn quá chậm hoặc không cấp nước chút nào bạn cần kiểm tra xem đường nước nhà bạn có bị nghẹt không, màng chắn bẩn ở vân cấp nước có bẩn không, và kiểm tra vân cấp nước, kiểm tra đường điện cấp cho van.

4. Máy giặt Sanyo không nhấn được Start

+ Khi máy giặt Sanyo nhà bạn bật nguồn lên các phím khác như chọn chức năng, chọn chế độ của máy đều được nhưng không nhấn được nút Start đây là lỗi thường gặp ở dòng máy giặt này.

Nguyên nhân

  1. Hỏng phao áp lực
  2. Hỏng bo mạch

Cách xử lý

+ Với lỗi này chúng tôi đã xử lý rất nhiều và tỷ lệ máy bị hỏng bo mạch điện tử lên đến 80% và 20% còn lại là hỏng phao áp lực.

+ Với lỗi này chúng tôi khuyên bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cũng như xử lý sự cố nhanh nhất.

5. Máy giặt Sanyo không lên nguồn

+ Đây cũng là lỗi mà dòng máy giặt Sanyo rất hay gặp chính vì vậy bạn cần biết để kiểm tra một số bước đơn giản như :

  • Kiểm tra chuột có cắn đứt dây nguồn không
  • Ổ điện có tốt không

+ Nếu bạn đã kiểm tra nguồn điện vào bo mạch tốt thi đây là hiện tượng lỗi bo mạch điện tử. Bạn chỉ cần sửa hoặc thay bo mạch mới là được.

Bên trên là những lỗi rất hay gặp ở máy giặt Sanyo, nếu máy giặt nhà bạn hiện lên các lỗi trên các bạn nhớ làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

+ Nếu các bạn đã làm đúng như những gì chúng tôi hướng dẫn ở trên mà vấn không được các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984 147 246 để được tư vấn hoặc sửa chữa máy giặt tại nhà nhé. Rất mong được phục vụ quý khách!

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246