DANH MỤC

Chuyên Sửa Tủ Lạnh Hitachi Side By Side Tại Hà Nội Uy Tín

Chuyên sửa tủ lạnh Hitachi Side By Side tại Hà Nội của ĐIỆN LẠNH AZ là một trong những trung tâm Uy Tín nhất thị trường Hà Nội hiện nay. Với chúng tôi dịch vụ sửa tủ lạnh Hiatchi tại nhà luôn minh bạch, kiểm tra thiết bị chuẩn, thay thế linh kiện chính hãng.

Liên hệ địa chỉ gần nhất:

Việc tủ lạnh nhà bạn có được bảo hành miễn phí hay không còn tùy thuộc vào thời gian bạn mua tủ, Tủ bạn có còn trong thời gian bảo hành của hãng không, tủ bạn hỏng do nguyên nhân nào … Nếu trường hợp tủ nhà bạn bị hỏng do nguyên nhân chập điện, sét đánh …Thì tủ nhà bạn sẽ không được bảo hành miễn phí mà phải mất phí.

Với sự giải thích của chúng tôi bên trên rất mong các bạn có thể tìm được một địa chỉ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà tốt nhất.

sua tu lanh hitachi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi side by side tại Hà Nội Uy Tín

Tủ lạnh Hitachi  bị hư hỏng có nên gọi trung tâm bảo hành không ? 

 1. Nếu tủ lạnh nhà bạn mới mua và vấn còn trong thời gian bảo hành và tủ tự hỏng với nguyên nhân lỗi ký thuật thì các bạn nên gọi trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi đến để bảo hành cho bạn, và bạn sẽ mất thời gian đợi 1 đến 2 ngày kể từ khi báo cáo sự cố nên trung tâm bảo hành. Và bạn sẽ được bảo hành miễn phí.

 2. Nếu tủ nhà bạn đã sử dụng được nhiều năm việc gọi trung tâm bảo hành là không nên vì thời gian gọi đợi trung tấm đến sẽ rất lâu mà vẫn mất phí như bình thường lúc này tốt nhất bạn nên gọi ngay công ty chuyên sửa tủ lạnh Hitachi đến sửa chữa giúp bạn chỉ trong vòng 30 phút là đã có thợ đến tận nhà.

Việc các bạn lựa chọn trung tâm bảo sửa tủ lạnh Hitachi của chúng tôi là điều rất là đúng đắn, đến với ĐIỆN LẠNH AZ quý khách sẽ được phục vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Chỉ cần một cuộc điện tới tổng đàicủa công ty với 15 phút chúng tôi đều bố trí được thợ đến tận nhà để sửa chữa mọi vấn đề ở tủ lạnh Hitachi của nhà bạn.

chuyen sua tu lanh hitachi

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi của chúng tôi tại Hà Nội

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Quận Hà Đông

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Quận cầu Giấy

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Quận Hoàng Mai

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Quận Long Biên

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Quận Thanh Xuân

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Quận Đống Đa

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Quận Hai Bà trưng

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Quận Tây Hồ

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Mỹ Đình

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Thanh Trì

Cam kết khi sửa tủ lạnh side by side Hitachi tại Hà Nội

 1. Thơi gian sửa chữa tại nhà đúng hẹn
 2. Thợ chuyên ngành sửa chữa mọi sự cố ở trên tủ
 3. Linh kiện tháy thế chĩnh hãng, mới 100%
 4. Bảo hành 1 năm tất cả các dịch vụ cũng như linh kiện chúng tôi cung cấp
 5. Quý khách không hài lòng hoàn lại tiền 100%

Lưu ý: Đặc thù dòng tủ lạnh Hitachi side by side được cấu tạo rất phức tạp nên khi hỏng hóc việc sửa chữa sẽ rất là khó nên các bạn cần gọi đúng thợ đúng trung tâm bảo hành của Hitachi để có thợ chuyên ngành sửa tủ lạnh side by side Hitachi để có thể khắc phục một cách tốt nhất.

sua chua tu lanh hitachi tai ha noi

ĐIỆN LẠNH AZ chúng tôi là trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính thức tại Thành Phố Hà Nội nên nhân viên được đào tạo bài bẩn từ chuyên gia của hãng đào tạo, ngoài ra chúng tôi còn có đầy đủ các linh kiện thay thế do hãng cung cấp để phục vụ bà con. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi chi tiết xin liên hệ 0984 147 246.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246