DANH MỤC

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Máy Giặt TOSHIBA Tại Hà Nội Chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại Hà Nội ? Hãy đến với ĐIỆN LẠNH AZ trung tâm bảo hành sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Uy Tín, Chất Lượng.

sua may giat toshiba

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội 24H  Giá Rẻ

  • Bảo hành máy giặt Toshiba miễn phí khi máy giặt của quý khách vấn còn trong thời gian bảo hành của hãng.
  • Dịch vụ 24/7 phục vụ nhanh cả ngày lễ và chủ nhật
  • Linh kiện thay thế chĩnh hãng, bảo hành 12 tháng khi sửa chữa máy giặt toshiba hết hạn bảo hành của hãng
  • Sửa triệt để tất cả các bệnh ở máy giặt Toshiba một cách nhanh tróng.
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Quý khách đang sử dụng máy Toshiba các bạn có thể đặt trọn niềm tin vào dịch vụ sửa máy giặt Toshiba của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn nắng nghe và hoàn thiện mình hơn để dịch vụ ngày càng phát triển. Các bạn có thể gọi điện đến số 0962 283 126 để được sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội và tư vấn cách sử dụng máy giặt tốt nhất.

Bạn cũng có thể tự sửa máy giặt Toshiba nhà mình với một số lỗi đơn giản.

Chuyên sửa máy giặt Toshiba không lên nguồn, không vào điện

sua may giat toshiba mat nguon

Máy giặt Toshiba không vào điện là hiện tượng rất hay mắc phải, để khắc phục hiện tượng này các bạn có thể tham khảo cách xử lý của chúng tôi bên dưới đây:

Khi máy giặt Toshiba nhà quý khách không lên nguồn đầu tiên các bạn cần kiểm tra ngay phích cắm, ổ cắm điện nhà bạn đã có điện chưa. Khi ổ điện tốt bước tiếp theo các bạn cần kiểm tra xem có bị chuột hay con vật gì cắn đứt đường dây điện không. Nếu cả 2 trường hợp trên đều tốt thì nguyên nhân sau cùng đó là máy giặt Toshiba nhà các bạn đã bị hư bo mạch điều khiển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba không lên nguồn chuyên nghiệp. Dịch vụ tại nhà bảo hành 12 tháng.

Chuyên sửa chữa máy giặt Toshiba không cấp nước, không vào nước.

sua may giat toshiba khong cap nuoc

Để khắc phục hiện tượng này các bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây để có thể tự sử lý sửa máy giặt Toshiba không vào nước mà không cần thợ.

Đầu tiên các bạn cần kiểm tra cho mình xem là téc nước nhà bạn có còn nước không, kiểm tra xem có ai nhỡ tay khóa vòi nước lại không.

Nếu máy vấn không cấp nước các bạn cần kiểm tra tiếp theo cho mình đến van cấp nước bằng cách sờ tay vào van cấp xem van có rung không nếu không dung các bạn cần kiểm tra xem phần bo mạch điện tử đã có điện cấp ra cho van 220V chưa ? Nếu đã cấp điện thì bạn chỉ cần thay thế van cấp, không cấp là cần sửa chữa bo mạch nhé các bạn.

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba không xả nước ra ngoài.

sua may giat toshiba khong xa nuoc

Với hiện tượng này đâu tiên các bạn cần kiểm tra cho mình đó là xem ống thoát nước máy giặt nhà bạn có đang để cao hơn so với máy giặt không. ( Đường thoát nước máy giặt cửa trên Toshiba cần để ống nước thấp hơn so với máy)

Nếu ống nước nhà bạn đã thấp rồi bước tiếp theo bạn cần kiểm tra xem có điện 220V cấp cho van xả nước chưa nếu van đã kéo mà nước không thoát là máy nhà bạn đang bị tắc đừng ống nhé, nếu có ddienj van không kéo là hỏng van xả không có điện là hỏng bo mạch nhé các bạn.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba không giặt, không vắt, báo lỗi kêu tít tít, hiện mã lỗi trên màn hình.

sua chua may giat toshiba

Đây là một trong những hiện tượng rất hay gặp ở máy giặt Toshiba với hiện tượng này các bạn cần hiểu hơn về các mã lỗi của máy giặt Toshiba để có thể sử lý tốt nhất. Với hiện tượng này chúng tôi khuyên bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội để có thể được tư vấn một cách cụ thể nhất. Gọi ngay 0962 283 126

Được sự uỷ quyền chính thức của nhãn hàng TOSHIBA Việt Nam bao gồm các sản phẩm GIA DỤNG ĐIỆN MÁY, ĐIỆN LẠNH

Chuyên sửa chữa & bảo hành sản phẩm TOSHIBA uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu TOSHIBA xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Uy tín chất lượng giá cả phải chẳng, linh kiện chính hãng TOSHIBA bảo hành dài hạn. Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246