DANH MỤC

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Tủ Lạnh Sanyo Tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh Sanyo tại Hà Nội của ĐIỆN LANH AZ quý khách sẽ được hưởng hai dịch vụ đó là : Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sanyo miễn phí và mất phí duy nhất chỉ có ở đây. Mọi người cùng xem thêm để lắm bắt được thông tin ở bên dưới.

Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Sanyo chuyên nghiệp, chất lượng bạn đang tìm kiếm.

Quý khách sẽ được bảo hành miến phí khi tủ lạnh nhà bạn khi vấn còn thời gian bảo hành của hãng cũng như hư hỏng của tủ là do lỗi của nhà sản xuất chứ không phải do tác động bên ngoài gây ra.

Quý khách sẽ phải mất phí thay thế link kiện khi tủ nhà bạn đã hết thời gian bảo hành, tủ lạnh nhà bị hỏng do chập điện, sét đánh …Nhưng quý khách sẽ đươc hưởng một dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Mọi chi tiết các bạn xin liên hệ : 0984 147 246

sua tu lanh sanyo

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nhãn hiệu Sanyo tại Hà Nội Uy Tín

Chúng tôi là trung tâm hàng đầu Hà Nội hiện nay chuyên sửa tủ lạnh Sanyo tại nhà. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành sửa tủ lạnh, chúng tôi có đủ kiến thức và kinh nghiệm để sửa tủ lạnh tốt tất cả các loại tủ lạnh Sanyo đang có trên thị trường; đem lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng.

Dịch vụ sửa tại nhà

 • Sửa tủ lạnh Sanyo hông xả tuyết.
 • Sửa tủ lạnh Sanyo không chạy, kém lạnh.
 • Sửa tủ lạnh Sanyo Không làm đá được, hỏng mạch điều khiển.
 • Sửa tủ lạnh kêu to, bị đóng tuyết.
 • Sửa tủ lạnh Sanyo hư block
 • Sửa tủ lạnh Sanyo bị chảy nước
 • Sửa tủ lạnh Sanyo xì gas, hàn mối xì, nạp gas tủ lạnh.
 • Sửa tủ lạnh Sanyo ngăn dưới tủ lạnh bị dóng băng
 • Sửa tủ lạnh Sanyo bị thủng ngăn đá
 • Sửa tủ lạnh Sanyo tủ lạnh chạy không ngắt.

Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Sanyo chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm đều là những thợ lành nghề, có bề dày kinh nghiệm trong việc xử lý, khắc phục sự cố thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng SANYO.

sua chua tu lanh sanyo tai nha

Cam kết sửa chữa tủ lanh hiệu Sanyo tại Điện Lạnh AZ

 1. Đội ngũ kĩ sư tài năng, trung thực, nhiệt tình trong công việc.
 2. Mạng lưới cửa hàng trên khắp địa bàn Hà Nội, nhân viên chỉ mất 15 phút để có mặt tại nhà quý khách.
 3. Cơ sở kĩ thuật tiên tiến, hiện đại, linh kiện chính hãng đa dạng, phong phú, sẵn sàng để thay thế cho thiết bị khi cần thiết.
 4. Hệ thống tổng đài 0984 147 246 phục vụ 24/7; tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Hỗ trợ đặt lịch hẹn theo yêu cầu về thời gian của khách hàng; nhận tư vấn các vấn đề về tình trạng của máy giặt, quý khách có thể tìm đến bất cứ khi nào.
 5. Dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo tại nhà luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn, giải quyết công việc nhanh chóng, gọn gàng.

Gia đình nào cũng có nhu cầu mong muốn tìm kiếm địa chỉ tin cậy, uy tín có những dịch vụ chất lượng để gửi gắm sản phẩm của gia đình mình. Và chúng tôi, ĐIỆN LẠNH AZ cũng luôn mong muốn đem tới chất lượng dịch hoàn hảo nhất, giúp khách hàng giải quyết mọi tình huống mà tủ lạnh của gia đình bạn gặp phải.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246