Sửa Tủ Lạnh Tại Long Biên Uy Tín, Giá Rẻ, Đến Ngay

Khi bạn cần thợ sửa tủ lạnh tại Quận Long Biên chúng tôi sửa tất cả các hãng tủ lạnh như : Tủ lạnh Electrolux, Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ Sanyo, Tủ Panasonic, Tủ Hitachi …. Khi các bạn đến với dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí công bảo dưỡng tủ lạnh với giá là 150K.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI LONG BIÊN UY TÍN

  • Đ/C : 256 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Đ/T : 0975 499  286
  • Liên hệ 24/7 có mặt chỉ 15 phút
  • Nhận sửa chữa tất cả các hãng tủ lạnh như : Toshiba, Hitachi, Samsung, Sanyo, Aqua, Panasonic, LG, Midea, Kangaroo, Sanaky…

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại Long Biên Uy Tín, chỉ 15 phút có mặt

Nhận sửa chữa mọi sự cố tủ lạnh nhà bạn đang mắc phải

– Tủ lạnh không đóng đá.

– Tủ lạnh không mát.

– Tủ lạnh có mùi hôi.

– Điện vào nhưng không chạy.

– Tủ lạnh bị hỏng block.

– Tủ lạnh phát ra những tiếng ồn lớn.

– Tủ lạnh không làm đá

– Tủ lạnh quạt không chạy

– Tủ lạnh không vào điện

– Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

– Tủ lạnh báo lỗi

– Tủ lạnh không tự đổ đá

– Tủ lạnh không sáng đèn

Để kết nối với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Long Biên các bạn chỉ cần gọi tới số 0984 147 246 hoặc 0962 283 126 chỉ 15 đến 30 phút thợ của chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

sua tu lanh quan long bien

Điện Lạnh AZ phục vụ các bạn nhanh nhất, cho dù quý khách ở bất kỳ địa chỉ nào ở Quận Long Biên thì việc sửa chữa của chúng tôi cũng rất nhanh chỉ với 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa tủ lạnh ngay cho các bạn.

1. Sửa tủ lạnh tại khu đô thị Việt Hưng

–  Với chi nhánh tại Ngô Gia Tự các bạn sống tại Việt Hưng cần dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà bạn chỉ cần gọi điện đặt lịch là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 phút.

2. Sửa chữa tủ lạnh tại Nguyên Văn Cừ, Ngọc Thụy

–  Với chi nhánh thuộc Quận Long Biên chúng tôi tự hào nằm ngay nhà bạn để giúp quý khách sửa tủ lạnh mọi lúc mọi nơi khi các bạn cần chúng tôi.

–  Tại chi nhánh Ngô Gia Tự chỉ cần nghe vậy là bạn đã biết chúng tôi ở gần nhà các bạn, dịch vụ sửa chữa nhanh tại các con phố, con ngõ, các tòa nhà chung cư cao tầng lớn làm trong khu vực như Mipec Long Biên ….

3. Sửa chữa tủ lạnh tại khu đô thị Sài Đồng

Bạn sống tại Sài Đồng cần dịch vụ sửa chữa hay bảo dưỡng tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa ….Chỉ cần gọi cho chúng tôi để được sửa chữa nhanh tại nhà.

–  Dịch vụ của chúng tôi nhanh, Uy Tín, Giá Rẻ

–  Cam kết chất lượng

4. Sửa chữa tủ lạnh tại khu đô thị Thạch Bàn

Dịch vụ sửa chữa, tư vấn tủ lạnh tại Thạch Bàn – Long Biên của chúng tôi chỉ cần bạn yêu cầu là chúng tôi sẽ có mặt, đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

–  Sửa chữa chữa tất cả các dòng tủ lạnh có mặt tại thị trường Việt Nam như : LG, SAMSUNG, Electrolux, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Sanyo …

–  Đặt lịch là có mặt

5. Sửa chữa tủ lạnh tại Vinhome Riverside

Khách hàng sống tại Vinhome Riverside hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Long Biên chúng tôi khi yêu cầu dịch vụ rất nhanh chúng tôi đã có mặt tại nhà bạn.

–  Sửa chữa tất cả các lỗi các hãng tủ lạnh như: Tủ 2 cánh, tủ lạnh Side by Side, tủ lạnh inverter …Goij ngay cho chúng tôi khi tủ lạnh nhà bạn hỏng nhé.

sua tu lanh tai long bien

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA ĐIỆN LẠNH AZ

  1. Chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng theo giờ làm việc của quý khách 24H
  2. Linh kiện thay thế chính hãng, đều được bảo hành 12 tháng
  3. Phục vụ nhanh, chỉ 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách
  4. Thợ sửa chữa chuyên nghiệp, bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa
  5. Không phải mất phí kiểm tra thiết bị nếu không sửa chữa, thay thế linh kiện
  6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhanh ,sửa ngay tại nhà khách hàng.

Dịch vụ  tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại nhà ở  với nhiều năm kinh nghiệm luôn được quý khách hàng và công ty đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như giá cả và chế độ bảo hành . trung tâm khắc phục mọi sự cố về Tủ Lạnh .

GỌI NGAY 0984 147 246