DANH MỤC

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại ở quận Long Biên Phục Vụ 24/24

Khi bạn cần thợ sửa tủ lạnh tại Quận Long Biên chúng tôi sửa tất cả các hãng tủ lạnh như : Tủ lạnh Electrolux, Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ Sanyo, Tủ Panasonic, Tủ Hitachi …. Khi các bạn đến với dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí công bảo dưỡng tủ lạnh với giá là 150K.

Liên hệ đặt lịch sửa tại nhà Quận Long Biên

  • Đ/C : 256 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Đ/T : 0975 499  286

Liên hệ 24/7 có mặt chỉ 15 phút

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ QUẬN LONG BIÊN – PHỤC VỤ THỢ 15 PHÚT CÓ MẶT – KIỂM TRA SỰ CỐ BÁO GIÁ TRƯỚC KHI SỬA – THỢ TAY NGHỀ CAO – BẢO HÀNH 12 THÁNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Nhận sửa chữa mọi sự cố tủ lạnh nhà bạn đang mắc phải

– Tủ lạnh không đóng đá.

– Tủ lạnh không mát.

– Tủ lạnh có mùi hôi.

– Điện vào nhưng không chạy.

– Tủ lạnh bị hỏng block.

– Tủ lạnh phát ra những tiếng ồn lớn.

– Tủ lạnh không làm đá

– Tủ lạnh quạt không chạy

– Tủ lạnh không vào điện

– Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

– Tủ lạnh báo lỗi

– Tủ lạnh không tự đổ đá

– Tủ lạnh không sáng đèn

Rất mong được phục vụ quý khách !

Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên Uy Tín

sua tu lanh quan long bien

Khi đến với Điện Lạnh AZ chúng tôi sẽ phục vụ các bạn nhanh nhất, cho dù quý khách ở bất kỳ địa chỉ nào của Quận Long Biên thì việc sửa chữa của chúng tôi cũng rất nhanh chỉ với 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa tủ lạnh ngay cho các bạn.

sua tu lanh tai long bien

1. Sửa tủ lạnh tại khu đô thị Việt Hưng – Long Biên

–  Với chi nhánh tại Ngô Gia Tự các bạn sống tại Việt Hưng cần dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà bạn chỉ cần gọi điện đặt lịch là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 phút. Bạn cúng có thể màn tủ lạnh qua cửa hàng chúng tôi tại 445 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội để được phục vụ nếu gần.

=> Tham khảo dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại nhà Hà Nội khi bạn sử dụng hãng Electrolux

2. Sửa chữa tủ lạnh tại Nguyên Văn Cừ, Ngọc Thụy – Long Biên

–  Với chi nhánh thuộc Quận Long Biên chúng tôi tự hào nằm ngay nhà bạn để giúp quý khách sửa tủ lạnh mọi lúc mọi nơi khi các bạn cần chúng tôi. Tại chi nhánh Ngô Gia Tự chỉ cần nghe vậy là bạn đã biết chúng tôi ở gần nhà các bạn, dịch vụ sửa chữa nhanh tại các con phố, con ngõ, các tòa nhà chung cư cao tầng lớn làm trong khu vực như Mipec Long Biên ….

3. Sửa chữa tủ lạnh tại khu đô thị Sài Đồng – Long Biên

Bạn sống tại Sài Đồng cần dịch vụ sửa chữa hay bảo dưỡng tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa ….Chỉ cần gọi cho chúng tôi để được sửa chữa nhanh tại nhà.

–  Dịch vụ của chúng tôi nhanh, UY Tín, Giá Rẻ

–  Cam kết chất lượng

=> Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh Toshiba hãy liên hệ trạm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội để được trợ giúp tốt nhất

4. Sửa chữa tủ lạnh tại khu đô thị Thạch Bàn – Long Biên

Dịch vụ sửa chữa, tư vấn tủ lạnh tại Thạch Bàn – Long Biên của chúng tôi chỉ cần bạn yêu cầu là chúng tôi sẽ có mặt, đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

–  Sửa chữa chữa tất cả các dòng tủ lạnh có mặt tại thị trường Việt Nam như : LG, SAMSUNG, Electrolux, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Sanyo …

–  Đặt lịch là có mặt

5. Sửa chữa tủ lạnh tại Vinhome Riverside – Long Biên

Khách hàng sống tại Vinhome Riverside hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Long Biên chúng tôi khi yêu cầu dịch vụ rất nhanh chúng tôi đã có mặt tại nhà bạn.

–  Sửa chữa tất cả các lỗi các hãng tủ lạnh như: Tủ 2 cánh, tủ lạnh Side by Side, tủ lạnh inverter …Goij ngay cho chúng tôi khi tủ lạnh nhà bạn hỏng nhé.

CAM KẾT DỊCH VỤ

  1. Chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng theo giờ làm việc của quý khách 24H
  2. Linh kiện thay thế chính hãng, đều được bảo hành 12 tháng
  3. Phục vụ nhanh, chỉ 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách
  4. Thợ sửa chữa chuyên nghiệp, bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa
  5. Không phải mất phí kiểm tra thiết bị nếu không sửa chữa, thay thế linh kiện
  6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhanh ,sửa ngay tại nhà khách hàng.

Dịch vụ  tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại nhà ở  với nhiều năm kinh nghiệm luôn được quý khách hàng và công ty đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như giá cả và chế độ bảo hành . trung tâm khắc phục mọi sự cố về Tủ Lạnh .

=> Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội mọi lúc mọi nơi chỉ 15 phút thợ có mặt, liên hệ ngay.

sua chua tu lanh tai long bien

–  Tại ĐIỆN LẠNH AZ sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên uy tín, giá cả hợp lý, thay thế linh kiện chính hãng. Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ trường đại học lớn tại Hà Nội, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tủ lạnh.

Phương châm “Khách hàng là thượng đế – sửa hết bệnh” của chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng ngay cả khách hàng khó tính bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, lịch sự của nhận viên.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246