Sửa Tủ Lạnh Tại Hà Đông Giá Rẻ, Thợ Giỏi, Uy Tín

Quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Hà Đông mà chưa biết địa chỉ nào gần nhà Uy Tín thì có thể liên hệ ngay với Điện Lạnh AZ để được hỗ trợ dịch vụ tại nhà nhanh mọi lúc, mọi nơi. Để đặt lịch các bạn gọi tới số 0984 147 246 hoặc 0962 283 126.

–  Điện Lạnh AZ nhận sửa tủ lạnh tại nhà tất cả các dòng tủ lạnh như:Tủ bảo quản, Tủ inverter, tủ đông, tủ side by side, tủ 2, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh, tủ 6 cánh …Cam kết khắp phục nhanh mọi hư hỏng tủ lạnh nhà bạn gặp phải.

ĐỊA CHỈ SỬA TỦ LẠNH TẠI HÀ ĐÔNG UY TÍN

 • Đ/C : 126 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Đ/T : 0975 499 286
 • Dịch vụ tại nhà 24/7 đặt lịch chỉ 15 phút thợ có mặt
 • Cam kết thợ tay nghề giỏi, giá cả hợp lý

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Đông giá rẻ, thợ đến ngay sau 15 phút đặt lịch.

Nhận sửa chữa tủ lạnh tất cả các hãng

 • Tủ lạnh SamSung
 • Tủ lạnh Toshiba
 • Tủ lạnh Sayno
 • Tủ lạnh Panasonic
 • Tủ lạnh Hitachi
 • Tủ lạnh Sharp
 • Tủ lạnh LG
 • Tủ lạnh Bosch
 • Tủ lạnh Aqua

Đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Đông của Điện Lạnh AZ quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ sửa chữa máy tại nhà khắp các con phố, các khu đô thị, các căn hộ chung cư, căn biệt thư ở Quận Hà Đông. Để kết nối với chúng tôi quý khách liên hệ tới số 0984 147 246 chỉ 15 phút chúng tôi có mặt nhà bạn.

sua tu lanh tai ha dong

1. Sửa tủ lạnh tại Xa La – Hà Đông

Chi nhánh tại Hà Đông chúng tôi phục vụ sửa tủ lạnh tại khu đô thị Xa La – Quận Hà Đông bạn có thể gọi và đặt lịch bất cứ lúc nào. Chi nhánh tại Phùng Hưng sẽ đến nhà quý khách nhanh chỉ 15 phút.

2. Sửa tủ lạnh tại Văn Quán

Như bạn thấy thì cơ sở chúng tôi nằm tại Phùng Hưng – Quận Hà Đông chúng tôi sẽ có mặt bất cứ lúc nào các bạn cần. Chỉ mất tầm 5 phút đi xe máy là kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn khu vực Văn Quán, Nguyễn Khuyến … Sửa tất cả các dòng tủ lạnh với các lỗi khác nhau, bảo hành 12 tháng.

3. Sửa tủ lạnh tại Văn Phú

Địa chỉ Uy Tín khi bạn cần dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại khu đô thị Văn Phú chỉ cần gọi số 0962 283 126 để được trợ giúp. Sửa tủ lạnh không làm đá, tủ không vào điện, nháy đèn …Phục vụ quý khách 24/7

4. Sửa chữa tủ lạnh khu đô thị Mỗ Lao

Điện Lạnh AZ nhận sửa tủ lạnh tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội quý khách chỉ cần gọi tới số 0984 147 246 để được hỗ trợ nhanh tại nhà. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi ở tủ lạnh nhà quý khách như : Tủ không lạnh, tủ không làm đá, Tủ không lạnh ngăn mát, Tủ không vào điện, Tủ chạy kêu to …

5. Chuyên sửa tủ lạnh khu đô thị Văn Khê

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh tại Văn Khê của chúng tôi để kiểm chứng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn từ A – Z. Dịch vụ của chúng tôi đến ngay sau 15 phút sửa tại nàh không cần mang đồ đi, cam kết sửa chữa mọi lỗi ở tủ lạnh.

6. Sửa tủ lạnh tại Park City – Dương Nội

Đến với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại khu đô thị Park City của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ tại nhà nhanh mọi lúc, mọi nơi.

sua chua tu lanh tai ha dong

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh ở Hà Đông của Điện Lạnh AZ

 1. Luôn có mặt tại nhà quý khách đúng lịch hẹn trước 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.
 2. Được kiểm tra thiết bị tại nhà miễn phí
 3. Giá cả hợp lý
 4. Được phục vụ từ những người thợ giỏi, Trung thực, nhiệt tình
 5. Linh kiện thay thế chất lượng
 6. Chế độ bảo hành dài hạn

Đến với Điện Lạnh AZ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi mang lại, trong quá trình sửa chữa, bảo hành các bạn không hài lòng sẽ được hoàn tiền 100%. Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách xin gọi tới số 0975 499 286.

Rất vui được vụ vụ quý khách!

GỌI NGAY 0984 147 246