DANH MỤC

Trung Tâm Sửa Máy Giặt Tại Thanh Xuân Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt tại Thanh Xuân cho gần nhà mình để đến sửa máy giặt tại nhà giúp bạn cho nhanh. Chào mừng bạn đến với dịch vụ sửa máy giặt tại Quận Thanh Xuân của Điện Lạnh AZ. Với cơ sở sửa máy giặt tại Ngõ 98 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Gọi ngay 0962 283 126

sua may giat tai thanh xuan

Chuyên nhận sửa máy giặt tại Khu vực Thanh Xuân 24H

Với chi nhánh sửa máy giặt phủ khắp tất cả các Quận của Hà Nội  Công Ty ĐIỆN LẠNH AZ là đơn vị tiên phong trong thị trường sửa máy giặt, chúng tôi chuyên  sửa các dòng máy giặt phổ biến nhất hiện nay như:  electrolux, sanyo, hitachi……. Và  nhận sửa tất cả các loại bệnh ở máy giặt như:

 • Dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Xuân Bắc

 • Dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân

 • Dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

 • Dịch vụ sửa máy giặt tại Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân

 • Dịch vụ sửa máy giặt tại Kim Giang – Thanh Xuân

 • Dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Xiển

Hơn 10 năm trong nghề chi nhánh Thanh Xuân luôn được khách hàng luôn tin tưởng, hằng năm có khoảng hơn 1000 khách hàng gọi sửa máy giặt tại quận thanh xuân điều đó giúp chúng tôi ngày một phát triển hơn với những công nghệ kiểm tra tiên tiến bậc nhất thế giới và đây là những đánh giá của khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa máy giặt tại Thanh Xuân, quý khách ở Thanh Xuân – Hà Nội được phục vụ nhanh (thông thường chỉ 30 phút là chúng tôi có mặt tại nhà khách hàng), từ 8h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ (tết âm lịch phục vụ khách hàng đến 28 tết, năm mới bắt đầu từ m5 âm lịch).

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, yêu thích những pha bệnh khó, nhận sửa chữa máy giặt gặp tất cả các pha bệnh.

Xem thêm trung tâm bảo hành máy giặt miễn phí nếu máy giặt nhà bạn vấn còn trong thời gian bảo hành của hãng tại đây:

 1. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội
 2. Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại Hà Nội
 3. Trung tâm bảo hành máy giặt SamSung tại Hà Nội
 4. Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội
 5. Trung tâm bảo hành máy giặt Lg tại Hà Nội

Chúng tôi luôn cảm ơn những khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi, không ngừng phát triển với mong muốn tốt hơn, tốt hơn nữa để có thế mang dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Quận Thanh Xuân đến tận nhà khách hàng mà không phải bận tâm chuyên sửa máy giặt quận thanh xuân luôn là người bạn của những hỏng hóc chuyên ngành giặt giũ.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246