DANH MỤC

Sửa Lò Vi Sóng

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Hà Nội phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật, sửa tại nhà chỉ 15 phút thợ kỹ thuật có mặt tại nhà bạn khi liên hệ đặt lịch.

ĐIỆN LẠNH AZ chuyên khắc phục lò vi sóng không vào điện, lò vi sóng vấn chạy nhưng không nóng, lò vi sóng không quay đía, lò vi sóng nóng yếu, lò vi sóng báo lỗi, lò vi sóng đánh lửa …Thợ sửa tay nghề cao, sửa xong có bảo hành.

Hướng dẫn tự sửa lò vi sóng các lỗi cơ bản

sua lo vi song

–  Cách sửa lò vi sóng không nóng

Khi lò vi sóng nhà bạn vấn hoạt động bình thường nhưng không nóng mọi người làm theo hướng dẫn của chúng tôi kiểm tra các thiết bị sau:

1. Kiểm tra cầu trì cao áp : Tháo lắp đạt lò vi sóng ra ở chỗ gần tụ và biến áp bạn sẽ thấy 1 cái cầu chì cao áp, bạn đo xem có bị đứt không nếu thấy đứt bạn chỉ cần thay cầu chì mới.

lo vi song khong nong do dut cau chi cao ap

2. Kiểm tra bộ điều khiển cơ ( Bo mạch điện ) : Nếu cầu chì tốt bạn nên kiểm tra bộ điều khiển cơ ( Bo mạch điện ) xem có nguồn điện 220V cấp ra cho biến áp không.

+ Nếu không có là lỗi bộ điều khiển cơ bạn chỉ cần thay thế bộ mới ( đối với lò mạch bạn cần sửa lại bo mạch điện tử )

3. Kiểm tra biến áp : Nếu biến áp lò vi sóng hỏng các bạn sẽ nhìn được bằng mắt thường nó với hình dạng bị cháy là hỏng còn không là tốt.

4. Kiểm tra bóng cam tần : Đối với bóng cao tần lò vi sóng bạn sẽ khó kiểm tra được tốt hoặc hỏng chính vì vậy nếu bạn kiểm tra các thiết bị vừa rồi mà đều tốt bạn nên mua bóng cao tần mới để thay thế.

– Cách sửa lò vi sóng bị đánh lửa

tam chan song lo vi song

=> Lỗi lò vi sóng bị đánh lửa rất đơn giản để khắc phục được bạn chỉ cần thay thế tấm chắn sóng bên trong lò vi sóng là sẽ hết lỗi này 100%.

– Hướng dẫn sửa lò vi sóng không hoạt động

Nếu lò vi sóng nhà bạn không hoạt động gì, không lên nguồn, không chạy thiết bị nào bạn cần kiểm tra theo các bước sau đây :

1. Kiểm tra cầu chì nguồn : Tháo vỏ lò vi sóng ra bạn sẽ thấy cầu chì nguồn ngay ở đường dây nguồn ở bên trên lò vi sóng, bạn kiểm tra cầu chì nguồn có đứt không

+ Nếu cầu chì đứt bạn không nên đấu cầu chi ngày mà bạn nên kiểm tra xem bo mạch nguồn có bị chập không và kiểm tra tụ điện có bị chập không bằng đồng hồ đo và thay thế trước khi đấu cầu chì.

+ Nếu cầu chì không đứt thì đây là hiện tượng lò vi sóng bị hỏng bo mạch, với lỗi này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để trợ giúp tránh gây ra cháy chập thêm.

– Cách sửa lò vi sóng không quay đía

Hiện tượng lò vi sóng chạy bình thường, nóng tốt mà đía bên trong không quay dẫn đến đồ ăn chín không đều bạn cần kiểm tra :

1. Thường 90% lỗi không quay đía bạn chỉ cần thay thế mô tơ quay bên dưới đía là sẽ được.

2. Có một số lò mạch bị hongt mạch lỗi này bạn cần liên hệ dịch vụ để được trợ giúp.

– Cách sửa lò vi sóng không nhấn được các phím, phím Star

Với lỗi này chỉ có ở các dòng lò vi sóng bộ điều khiển được sử dụng bằng bo mạch điện tử, để sửa được lỗi này bạn có thể xem các bước sau đây :

1. Kiểm tra xem phím nhấn nếu bằng phím cơ bạn có thể thay thế các phím bị liệt là sẽ được

2. Đối với dòng phím than bạn chỉ có cách duy nhất là chế phím cơ và cách này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhé.

Nhận sửa chữa lò vi sóng tại nhà không nóng, không hoạt động, lò vi sóng bị đánh lửa, mất nguồn, báo lỗi…

 1. Dịch vụ sửa ngay tại nhà quý khách
 2. Kiểm tra bắt đúng bệnh, giá cạnh tranh, báo giá trước khi bắt tay vào sửa chữa
 3. Linh kiện thay thế chính hãng
 4. Dịch vụ 24/7 làm việc theo giờ hẹn của quý khách
 5. Thợ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trung thực
 6. Cung cấp phiếu bảo hành 12 tháng

Phương trâm làm việc

 1. Trung thực
 2. Dịch vụ chuyên nghiệp
 3. Giá cả cạnh tranh
 4. Luôn nghĩ tới lợi ích khách hàng trước sau mới đến công ty.
 5. Mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất từ trước tới nay

Đến với ĐIỆN LẠNH AZ luôn lấy chữ tín để làm lên một dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn luôn tham khảo ý kiến của khách hàng để hoàn thiện mình hơn. Mọi ý kiến hay quý khách cần dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà gọi ngay cho chúng tôi theo số 0962 283 126.

0984 147 246