Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà ở Quận Long Biên thợ đến ngay

Kính chào quý khách đang sống tại Quận Long Biên. Nếu quý khách có nhu cầu sửa lò vi sóng tại nhà Khu Vực Long Biên hãy đến với công ty ĐIỆN LẠNH AZ tại Quận Long Biên. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Long Biên của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách nhanh nhất. Với cơ sở tại 423 Ngô Gia Tự – Long Biên chúng tôi sẽ phục vụ quý khách từ A đến Z tất cả các dịch vụ liên quan đến thiết bị điện lạnh, điện dân dung và các thiết bị nhà bếp.

sua lo vi song tai long bien

Như các bạn đã biết lò vi sóng là thiết bị rất cần thiết khi mùa đông đến. Việc có lò vi sóng sẽ hỗ trợ rất nhiều điều cho các bạn như: Hâm nóng thức ăn nhanh, hâm nóng cháo cho em bé, giá đông thịt để trong tủ lạnh nhanh nhất…Nếu lò vi sóng nhà các bạn đang gặp các sự cố khiến lò không nóng bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa chữa tại nhà nhé.

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà khắp Quận Long Biên Uy Tín Nhất

Dịch vụ sửa lò vi sóng Quận Long Biên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận sửa chữa nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi loại lò vi sóng của các hãng: Sanyo, LG, Sharp, Samsung, Panasonic, Daewoo, Electrolux, Hitachi, Saiko, Whirlpool, Teka,… cũng như các loại lò vi sóng nhập khẩu, xách tay đặc chủng khác.

Dich vụ tại ĐIỆN LẠNH AZ

  • Lò vi sóng không vào điện
  • Lò chạy 3-20s tự tắt Inverter hay bị
  • Lò vi sóng không hoạt đông.
  • Lò vi sóng không nóng khi hoạt động ở chế độ cao tần.
  • Lò vi sóng không nướng được ( ở chế độ nướng )
  • Lò vi sóng có tiếng nổ khi hoạt động.
  • Lò vi sóng hoạt động nhưng đĩa không quay đèn không sáng.
  • Lò vi sóng đèn sáng nhưng thức thức ăn không nóng.
  • Lò vi sóng liệt phím ấn mất 1 hoặc nhiều phím không ấn được…

Chúng tôi nhận sửa tất cả các dòng lò vi sóng mới mọi ban bệnh có ở trên lò. Sửa chữa nhanh giá cả hợp lý cho mọi gia đình.

Ngoài ra ĐIỆN LẠNH AZ còn nhận chuyển cơ lò vi sóng là: Khi lò vi sóng nàh các bạn chạy bằng bo mạch điện tử chạy một thời gian bị hỏng bo mạch và bo mạch đã có nhiều thợ sửa nhưng không sửa được, chúng tôi sẽ nhanh sửa bằng cách chuyển sang chạy bằng cơ với mức phí hợp lý và được bảo hành 3 năm. Các bãn em thêm vdeo chuyển cơ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về chuyển cơ của lò vi sóng nhé.

Video cách chuyển cơ lò vi sóng

Rất mong được phục vụ quý khách!

GỌI NGAY 0984 147 246