DANH MỤC

Lắp điều hòa

Khi nào bạn cần đến dịch vụ lắp điều hòa ? Khi bạn sở hữu một chiếc điều hòa cũ hoặc bạn mua điều hòa mới lúc này bạn cần gọi đến dịch vụ lắp đặt để được phục vụ ngay nhé.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ tháo lắp điều hòa ? Khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển chỗ ở, chuyên vị chí mặt lạnh, cục nóng điều hòa đến một vị chí khác lúc này bạn cần gọi đến dịch vụ tháo lắp di rời điều hòa của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Bảng giá nhân công tháo, lắp đặt, vật tư điều hòa tại dienlanhaz.vn tại đây : https://dienlanhaz.vn/bang-gia/

lap dieu hoa

Sự khác nhau giữa công việc lắp đặt điều hòa và tháo lắp máy điều hòa hòa đó là :

  1. Đối với lắp đặt thì bạn chỉ cần lắp đặt lên vị trí mới mà bạn mong muốn là xong còn tháo lắp là chúng ta cần tháo ra ở một ví trí cũ rồi mang sang vị trí mới để lắp lên.
  2. Giá lắp đặt mới một bộ điều hòa thường là 200K đến 250k tùy vào công suất của máy còn với tháo lắp công của việc này sẽ chi làm 2 phần công tháo máy thường là 150K đến 20K một máy tùy vào địa hình, công suất máy và công lắm 200 đến 250k tổng cộng cho việc tháo lắp điều hòa là 350k đến 400K tùy vào công suất và địa hình lắp đặt.

ĐIỆN LẠNH AZ chuyên cung cấp tất cả các dịch về điều hòa  từ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tốt nhất.

Quý khách có thể xem những điều mà dienlanhaz.vn có và đã và đang thực hiện để hiểu hơn về dịch vụ lắp điều hòa của chúng tôi.

  • Dịch vụ tháo lắp, di dời vị chí điều hòa bảo hành 1 năm
  • Cung cấp linh kiện ống đồng, bảo ôn, dây điện đạt chuẩn theo nhà sản xuất quy định
  • Lắp đặt thẩm mỹ, đẹp vừa mắt tất cả mọi người
  • Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, phiếu bảo hành
  • Nhận lắp đặt điều hòa với tất cả các vị trí đảm bảo chất lượng

Lưu ý khi lắp điều hòa :  Các bạn có biết điều hòa bị mất gas, chảy nước ngược vào trong nhà là do thợ lắp đặt lắp sai kỹ thuật không ?

  • Điều hòa mất gas: Do kỹ thuật viên khi lắp điều hòa hàn ống chua kín hoặc loe đường ống không được chuẩn, bắt đầu rắc co chưa chặt
  • Điều hòa chảy nước ngược vào trong nhà : Là do thợ khi lắp mặt lạnh không chuẩn theo ký thuật đường thoát nước cao hơn so với mặt lạnh.

Từ những điều bên trên các bạn khi gọi đơn vị lắp đặt điều hòa cần lưu ý tìm đúng địa chỉ tốt để gọi nhé. Quý khách không phải lo với dịch vụ của dienlanhaz.vn vì chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chúng tôi luôn mang lại niềm tin cho quý khách đó là chúng tôi bảo hành 12 tháng cho dịch vụ lắp đặt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí 100% cho khách hàng khi bị các hiện tượng mất gas hoặc chảy nước . Rất mong được phục vụ quý khách!

0984 147 246