DANH MỤC

Sửa máy hút bụi

Chào quý khách! Chúng tôi là ĐIỆN LẠNH AZ chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy hút bụi tại Hà Nội phục vụ quý khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Khi máy hút bụi nhà bạn gặp sự cố như : Máy chạy không nhưng hút yếu, động cơ không chạy, máy chạy có mùi khét,  Máy không hút được bụi …Lúc này bạn cần gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ ngay tại nhà quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ 0962 283 126. Chuyên sửa máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi dân dụng, máy hút bụi nhập ngoại châu âu, châu phi, châu Mỹ …

Những lưu ý khi sử dụng để tránh mất tiền sửa chữa máy hút bụi không đáng có.

 1. Bạn cần bảo dưỡng vệ sinh máy hút bụi nhà mình thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để tránh bị tắc đường ống hút gây động cơ chạy nóng gây ra cháy động cơ nhé.
 2. Khi sử dụng máy bạn cần hoạt động đúng tiêu chuẩn đó là khi không sử dụng cần tắt máy cho máy nghỉ không nên cho máy chạy quá lâu nhé sẽ làm cho động cơ nóng gây ra hỏng động cơ.
 3. Nếu trong một lần hút quá nhiều bụi bạn cần phải đổ hết bụi trong túi lọc rồi mới cho máy hoạt động hút tiếm nhé.
 4. Không nên hút các đồ như túi nilon và một số đồ dễ gây tắc đường ống nếu có hút các bạn cần để ý nếu thấy máy bị tắc cần thông ngay xong mới sử dụng máy lại.

Khi bạn sử dụng máy hút bụi bạn cần lưu ý những điều mà chúng tôi nêu bên trên để máy hút bụi nhà bạn hoạt động được tốt nhất nhé.

sua may hut bui

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy hút bụi tại Hà Nội Uy Tín, chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ sửa máy hút bụi tại nhà và cơ quan, có VAT cho doanh nghiệp
 • Linh kiện tháy thế chính hang, bảo hành 12 tháng
 • Dịch vụ 24/7 phục vụ theo giờ hẹn của quý khách
 • Nhận vệ sinh máy hút bụi tại nhà đến ngay
 • Cung cấp linh kiện máy hút bụi cho quý khách tự sửa chữa

Nhà bạn đang sở hữu một chiếc máy hút bụi thuộc các hang như: Electrolux, SamSung, Sanyo, Panasonic, LG … Và một số các loại máy được nhập từ các nước châu âu. Chúng tôi đều sửa chữa máy hút mùi triệt để các bệnh ở máy hút bụi nhà bạn.

Trung tâm bảo hành, sửa các hang máy hút bụi tại Hà Nội

 • Trung tâm bảo hành máy hút bụi Electrolux
 • Trung tâm bảo hành máy hút bụi Sanyo
 • Trung tâm bảo hành máy hút bụi LG
 • Trung tâm bảo hành máy hút bụi Panasonic
 • Trung tâm bảo hành máy hút bụi SamSung
 • Trung tâm bảo hành máy hút bụi Hitachi

Nếu máy hút bụi nhà bạn mới mua vấn còn trong thời gian bảo hành bạn có thể tham khảo những trung tâm bảo hành sửa máy hút bụi miễn phí bên trên để có thông tin liên hệ để được bảo hành miễn phí từ hang sản xuất nhé.

huong dan sua may hut bui

Một số hư hỏng và cách sửa chữa máy hút bụi nhà mình bạn cần biết.

1. Sửa máy hút bụi vấn chạy nhưng không hút, hút yếu

Hiện tượng này là máy hút bụi nhà bạn đang bị một trong 2 trường hợp sau đó là đường ống hút của máy nhà bạn bị tắc. Nguyên nhân thứ 2 là do động cơ của nhà bạn bị hỏng không thể hút được bụi

2. Sửa chữa máy hút bụi tại nhà chạy phát ra tiếng kêu to

Hiện tượng này là do máy hút bụi nhà bạn đang bị hỏng động cơ do cổ góp của động cơ bị xước gây ra đánh điện vào chổi than tạo ra mùi khét nhé.

3. Sửa máy hút bụi tại Hà Nội không chạy, không hút

Có thể máy hút bụi nhà bạn bị hỏng động cơ đứt cuộn. Thứ 2 máy nhà bạn bị hỏng bo mạch không có nguồn điện cấp tới động cơ, hỏng dây nguồn cấp vào máy.

Dienlanhaz.vn luôn luôn nắng nghe và phục vụ quý khách hàng tốt nhất, mang lại những giá trị đích thực tới tận tay khách hàng. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay cần sửa máy hút bụi tại nhà xin hãy liên hệ 0975 499 286 để được tư vấn cách sử dụng hay được phục vụ sửa tại nhà máy hút bụi nhanh nhất nhé.

0984 147 246