DANH MỤC

Chuyên Sửa Bếp Từ, Bếp Hồng Ngoại FAGOR Tại Hà Nội

Khi bạn cần dịch vụ sửa bếp từ Fagor tại nhà mình thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là : Gọi điện đến trung tâm ĐIỆN LẠNH AZ và đặt lịch sửa chữa tại nhà mình. Chúng tôi sẽ đến đúng hẹn theo theo lịch của quý khách hàng để khắc phục sự cố mà bếp từ nhà quý khách mắc phải.

Tại ĐIỆN LẠNH AZ chúng tôi chuyên sửa chữa bếp từ Fagor, sửa bếp hồng ngoại Fagor linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo sửa chữa nhanh giá cả hợp lý.

Với 10 năm kinh nghiêm trong việc sửa chữa bếp từ nhập khẩu tại thị trường Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất từ những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong ngành. Mọi chi tiết các bạn xin đặt lịch qua số điện thoại : 0984 147 246.

sua bep tu, bep hong ngoai fagor

Trung tâm bảo hành sửa chữa bếp điện từ, bếp điện hồng ngoại Fagor nhập khẩu.

Bạn đang sử dụng bếp từ Fagor dạng bếp 2, bếp 3, bếp 4 …Nếu bếp nhà bạn đang gặp sự cố hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ sửa chữa tại nhà nhanh nhất.

Sau khi nhận được lịch đặt sửa tại nhà trong ngày chỉ 15 đến 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách 24h để phục vụ quý khách hàng. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ kiểm tra hư hỏng của bếp nhà bạn rồi báo giá sửa trước khi thay thế linh kiện và sửa chữa.

Nếu quý khách không đồng ý sửa chữa với giá cả do ĐIỆN LẠNH AZ đưa ra nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lắp đặt tất cả các linh kiện bếp như cũ.

sua bep hong ngoai fagor

Chính sách sửa chữa, bảo hành bếp từ Fagor của chúng tôi.

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ sửa chữa tại nhà khác ( Nếu trường hơp phải mang bếp về chúng tôi sẽ viết phiếu nhận bếp và gửi cho quý khách )
  • Linh kiện thay thế chính hãng
  • Bảo hành 6 tháng với tất cả dịch vụ chúng tôi cung cấp
  • Nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay chu chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé. Mọi chi tiết cần tư vấn cũng như đặt lịch sửa chữa thiết bị bạn liên hệ : 092 283 126.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246