DANH MỤC

Chuyên Sửa Bếp Từ, Bếp Hồng Ngoại Tại Quận Hà Đông| Sửa Tại Nhà

Bạn đang sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện …Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Đông bạn chỉ cần một cuộc gọi cho công ty ĐIỆN LẠNH AZ tất các sự cố của bếp nhà bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh nhất.

ĐIỆN LẠNH AZ chuyên sửa chữa bếp từ tại nhà quận Hà Đông của tất cả các hãng trên thị trường. Website : https://dienlanhaz.vn  là 1 trong những website giới thiệu dịch vụ sửa bếp hồng ngoại của công ty. Trên website này chúng tôi chuyên giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa bếp từ tại nhà Hà Đông. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao,được đào tạo bài bản cả về tay nghề lẫn đạo đức nghề nghiệp. Với phương châm Sửa nhanh, Uy Tín có bảo hành, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khi bếp từ nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể khách hàng có thể tự khắc phục hoặc nhận được sự tư vấn tốt nhất về chuyên môn.

sua bep tu bep hong ngoai tai ha dong

Trung tâm chuyên sửa bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp từ tại Quận Hà Động

Hãy đến với chúng tôi mọi mọi sự cố về bếp từ sẽ được chúng tôi khắc phục và sửa chữa một cách nhanh nhất.

– Điện vào chập chờn
– Lỗi mạch
– Điện không vào
– Vỡ mạch
– Hoạt động sau vài phút thì tắt
– Không nóng
– Không hoạt động…

Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại, bếp từ tại Hà Đông của công ty ĐIỆN LẠNH AZ

  • Khi khách hàng gọi đến văn phòng ĐIỆN LẠNH AZ. Chậm nhất sau 2h chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra bếp từ, bếp hồng ngoại của gia đình.
  • Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp điện của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và báo giá linh kiện cho khách hàng.
  • Sau khi đã báo giá sửa chữa, giá linh kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, báo giá linh kiện chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng. Để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.
  • Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa bếp hồng ngoại tại Hà Đông cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời gi rõ thời gian bảo hành.

sua bep tu tai ha dong

Quý khách có nhu cầu sửa bếp từ tại nhà liên hệ ngay 0962 283 126 để được phục vụ nhanh nhất.Phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật!

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246