DANH MỤC

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Máy Hút Mùi TEKA tại Hà Nội

ĐIỆN LẠNH AZ với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy hút mùi TeKa cũng như Thiết kế thi công hệ  thống hút khói, hút mùi cho các nhà hàng, khách sạn. Uy tín của chúng tôi được khẳng định với hơn 1000 khách hàng gọi đến trung tâm chúng tôi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy hút mùi TeKa tại Hà Nội mỗi năm.

Bạn đang tìm kiếm trung tâm bảo hành, chuyên sửa máy hút mùi TEKA tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi công ty ĐIỆN LẠNH AZ chuyên cung cấp các dịch vụ về máy hút mùi như bảo dưỡng, sửa máy hút mùi tại nhà phục vụ quý khách 24/7.

sua may hut mui teka

Địa chỉ bảo hành máy hút mùi TEKA Uy Tín Tại Hà Nội

  • Sửa máy hút mùi không hoạt động, không có nguồn điện vào.
  • Sửa máy hút mùi hoạt động chập chờn, lúc chạy, lúc không.
  • Sửa máy  hút mùi chạy kêu to, gây tiếng ồn lớn.
  • Sửa máy hút mùi chạy không điều khiển được tốc độ quạt hút.

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa máy hút mùi tại nhà hoặc bảo dưỡng, vệ sinh hoặc kiểm tra định kỳ của máy hút mùi của nhà mình, quý khách hãy gọi đến số điện thoại 0984 147 246 hoặc 0962 283 126. để được các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Công Ty Điện Lạnh AZ đến tại nhà quý khách để sửa chữa máy hút mùi hiệu TeKa.

Ngoài việc sửa máy ra chúng tôi còn nhận vệ sinh máy hút mùi TeKa tại Hà Nội với mức phí tốt nhất.

– Máy khử mùi nhà bếp, máy hút khi sau khi hoạt động một thời gian trong môi trường nhà bếp nhiều khói bẩn, dầu ăn, mở ăn sẽ bám nhiều vào trong máy, báo vào thành máy, quạt hút, làm quạt hoạt động có tiếng kêu to, hút không hết, khử mùi không hết

– Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, qua thời gian sử dụng máy hút mùi, người sử dụng nên thay than hoạt tính 6 tháng 1 lần cũng như vệ sinh hàng tuần lớp lọc kim loại phía dưới để đảm bảo công suất và tuổi thọ của máy.Thường xuyên lau chùi bằng giẻ mềm, có chất tẩy rửa. Không để nước, vật cứng lọt vào trong máy. Không được dùng khi nguồn điện không ổn định. Nên bật khi kết thúc nấu ăn và sau khi nấu ăn khoảng 5 phút.Về cách bảo dưỡng, 2 tháng 1 lần giặt tấm lọc mỡ và thay than hoạt tính từ 6 đến 12 tháng 1 lần để đảm bảo khả năng của than hoạt tính. Đặc biệt, nên bảo dưỡng máy 12 tháng 1 lần để đảm bảo.

Điện Lạnh AZ có những đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi và nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo tại môi trường tốt như các trường cao đảng và đại học, chúng tôi sắp xếp và phân chia ra làm rất nhiều chi nhánh tại khu vực TP Hà Nôi, cho đến nay chúng tôi có tất cả gân 10 cơ sở và chi nhánh chính và có đến 6 chi nhánh di đông để tiện cho công việc đi lại và phục vụ sao cho hợp lý nhất.

Điện Lạnh AZ có được sự uy tín như ngày hôm nay cũng là do quý khách hãng đánh giá và quan tâm đến, chính vị vậy chúng tôi cam kết sẽ cố hết sức để phục vụ quý khách hàng sao cho chất lượng của dịch vụ sửa chữa máy hút mùi Teka tốt nhât.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246