DANH MỤC

Sửa Máy Giặt Tại Huyện Thanh Trì Giá Rẻ

Bạn sống tại khu vực Huyện Thanh Trì ? Bạn đang cần sửa máy giặt tại Thanh Trì ? Rất đơn giản bạn đã vào đúng địa chỉ trang web chuyên sửa máy giặt tại nhà khắp Huyện Thanh Trì. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng nhanh với địa chỉ công ty tại 125 Đường Ngọc Hổi  – Thanh Trì chúng tôi phục vụ các bạn tốt nhất tại Thanh Trì.

sua may giat tai thanh tri

Chuyên sửa máy giặt tại Thanh Trì bao gồm các khu vực sau: Văn Điển, Thanh Liệt, Cầu Bươu, Tam Điệp, Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Đông Mỹ, Ngọc Hồi, Nguyễn Xiển, Tả Thanh Oai, Vĩnh Quỳnh, Tân Triều, Triều Khúc, Tựu Liệt, Yên Xá, Yên Mỹ…

Trung tâm chuyên sửa máy giặt tại Thanh trì Uy Tín Nhất 

– Dịch vụ sửa chữa nhanh nhất. Có mặt sau 30’ khi có yêu cầu
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp
– Kiểm tra đúng bệnh, báo đúng giá
– Đưa ra phương án sửa tối ưu, để khách hàng tốn phí thấp nhất
– Đặc biết nếu máy giặt hư hỏng nặng không thể khắc phục tại chỗ thì kỹ thuật sẽ nhận về và có phiếu ghi nhận.
– Linh kiện chính hãng
– Bảo hành dài hạn
– Phục vụ 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Cam kết với khách hàng khi đến với Điện Lạnh AZ tại Thanh Trì

  • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn được bồi dưỡng các kỹ năng mới sửa chữa tốt hơn.
  • Dịch vụ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút liên hệ.
  • Điện Lạnh AZ không chỉ sửa điều hoàn dân dụng gia đình mà còn sửa điều hòa công nghiệp, văn phòng công suất lớn cho các toàn chung cư.
  • Linh kiện sửa chữa hàng chính hãng, có tem bảo hành dài lâu không lo hỏng hóc.
  • Có hóa đơn thu tiền và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.

Nếu máy giặt nàh bạn bị hư mà vấn còn trong thời gian bảo hành của hãng các bạn có thểm xem thêm trung tâm bảo hành máy giặt các hãng tại đây để được bảo hành miễn phí.

Quý khách cần thêm thông tin về dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi có thể liên hệ ngay để được giải đáp cũng như đặt lịch sửa chữa máy giặt thông qua số điện thoại 0984 147 246 hoặc truy cập trang web https://dienlanhaz.vn/sua-may-giat/ để có thể hiểu rõ hơn tất cả.

Chuyên sửa Máy giặt lồng ngang,cửa trên: không vào điện, không giặt, không vắt, giặt kêu bi, vắt kêu, liệt phím, mạch báo lỗi, không xả nước, cấp nước liên tục ….Sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng cung cấp.Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Chúng tôi sửa mọi ban bệnh có trên máy giặt cũng như tất cả các dòng máy đời máy giặt có trên thị trường hiện nay.

Rất mong được phục vụ quý khach!

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246