Chuyên Sửa Lò Vi Sóng Tại Hà Đông Giá Rẻ, Uy Tín

Trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng tại Quận Hà Đông. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Quý khách đang sống tại khu vực Hà Đông cần sửa lò vi sóng tại nhà hãy đến với công ty ĐIỆN LẠNH AZ để được tư vấn cách sử dụng cũng như cách dùng và được sửa lò vi sóng tại Hà Đông tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn gọi 0984 147 246.

Chúng tôi với địa chỉ tại 126 Trần Phú Hà Đông chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh, khách hàng chỉ mất phí thay thế linh kiện khi sửa chữa không mất phí dịch vụ thợ đến tại nhà sửa.

sua lo vi song tai ha dong

Trung tâm sửa chữa lò vi sóng khắp Quận Hà Đông, Giá Rẻ

ĐIỆN LẠNH AZ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi nhận sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp cho tất cả các hãng lò vi sóng: Sanyo, LG, Sharp, Samsung, Panasonic, Daewoo,Electrolux, Hitachi,Teka,… cũng như các loại lò vi sóng nhập khẩu, xách tay khác.

Cam kết dịch vụ

 1. Nhân viên sửa chữa đến nhà sau 15 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.
 2. Báo đúng tình trạng hư hỏng – Báo đúng giá.
 3. Thay thế linh phụ kiện chính hãng.
 4. Thợ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, trung thực, lễ phép
 5. Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn từ 6 – 12 tháng.

Khi lò vi sóng nhà quý khách có hiện tượng không nóng, mất nguồn không sáng đèn, lò chạy bắn ra tia lửa điện, lo phát ra tiếng kêu lạ …Lúc này bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra miễn phí tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi quý khách chỉ mất phí khi quý khách phải thay thế đồ , linh kiện trong lò vi sóng và không mất phí kiểm tra.

Dịch vụ sửa lò vi sóng của chúng tôi.

 1. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Văn Khê – Hà Đông
 2. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Mỗ Lao – Hà Đông
 3. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Quang Trung – Hà Đông
 4. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Xa La – Hà Đông
 5. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Đại THanh – Hà Đông
 6. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Dương Nội – Hà Đông
 7. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Kiến Hưng – Hà Đông
 8. Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Văn Phú – Hà Đông

Chúng tôi cam kết về uy tín, trách nhiệm và trung thực trong dịch vụ sửa chữa lò vi sóng, bởi mong muốn là một địa chỉ để khách hàng tin cậy và hợp tác lâu dài. Tuyệt đối không báo sai lỗi, hư hỏng của thiết bị, không kéo dài thời gian sửa chữa.

ĐIỆN LẠNH AZ tự tin khẳng định vào chất lượng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Hà Đông và bảo hành dài hạn cho các thiết bị được chúng tôi sửa chữa. Công ty ĐIỆN LẠNH AZ  trong nhiều năm là trung tâm sửa lò vi sóng tại Hà Đông luôn dành được nhiều sự tin cậy và hợp tác của khách hàng.

GỌI NGAY 0984 147 246