DANH MỤC

Khi nào cần nạp gas tủ lạnh và bảng giá nạp ga 1 chiếc tủ lạnh

Các bạn có biết nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh nhà bạn bị mất lạnh là gì không ? ĐIỆN LẠNH AZ với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa tủ lạnh nói riêng, nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh nhà bạn bị mất lạnh, không làm được đá là do tủ lạnh nhà bạn bị mất ga.

–  Bạn đang ở khu vực nào trên địa bàn Hà Nội chỉ cần một cuộc gọi tới số điện thoại 0984 147 246 chúng tôi sẽ mang đồ nghề đến tận nhà quý khách đẻ nạp gas cho tủ lạnh nhà bạn chạy ngay sau 30 phút.

Những điều cần biết khi nạp ga tủ lạnh

nap gas tu lanh

Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh mất gas là do tủ hoạt động lâu năm khiến dàn nóng, dàn lạnh bị oxi hóa khiến thủng đường ống dẫn gas gây ra hiện tượng hết gas.

–  Còn một số nguyên nhân tủ mất gas là do khi chúng ta vận chuyển va quệt vào ống dẫn gas khiến mất gas. Còn đối với tủ lạnh mini, tủ lạnh trục tiếp thì nguyên nhân chính là do bạn xả đá lấy dao cậy đá dẫn đến chọc thủng dàn mất gas.

–  Khi tủ lạnh bị mất lạnh hay thấy tủ bị xì gas các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa nạp gas tủ lạnh tại nhà nhanh nhất nhé.

1. Nạp gas tủ lạnh bao nhiêu PSI là đủ ?

Hiện nay trên thị trường tủ lạnh đang sử dụng 2 loại gas chính để nạp cho tủ lạnh đó là : R134a và R600a để nạp gas tủ lạnh tính theo PSI 2 loại gas này có áp suất hút là gần như là giống nhau.

=> Từ đó ta có thể nói áp suất gas tủ lạnh khi nạp là từ 2 đến 8 PSI tùy vào tủ lạnh suất lớn đến công suất nhỏ và dựa vào thêm biểu hiện tuyết bám dàn lạnh và sờ phin kiểm tra phin nóng để có độ chính xác cao nhất.

2. Nạp gas tủ lạnh hết bao nhiêu tiền ?

Khi tủ lạnh nhà bạn bị mất gas bạn mới cần nạp gas cho tủ để biết giá nạp gas tủ lạnh hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công suất của tủ to giá sẽ cao và nhỏ giá sẽ giảm.

–  Để biết được nạp ga tủ lạnh hết bao nhiêu tiền chúng tôi còn phải kiểm tra xem tủ lạnh nhà bạn thủng dàn nóng hay dàn lạnh, có cần phải thay dàn không mà giá nạp gas củ nó cũng khác nhau.

–  Đối với tủ mini khi nạp gas tủ lạnh mini chọc thủng giàn giá quy định của bên mình là 800k một chiếc tủ nhé.

3. Cách kiểm tra chỗ hở của tủ lạnh khi bị mất gas.

  1. Bạn nhìn bằng mắt thường nếu thấy chỗ nào có dầu bị rò ra là chỗ đó bị thủng nhé.
  2. Nếu chúng ta không thấy chỗ nào bị rò rỉ dầu lúc này cần phải dung những ky thuật chuyên môn đó là ép hơi nén khí dàn nóng và dàn lạnh.
  3. Nén dàn nóng nếu thấy hở chúng ta cần thay dàn nóng khác ở bên ngoài nhé, còn dàn lạnh hở các bạn có thể thay hoặc hàn chỗ hở ở dàn lạnh nhé.

Khi khắc phục chỗ hở xong các bạn cần thay phin lọc để đảm bảo khi nạp gas vào tránh tình trạng bị tắc làm đi làm lại sẽ ảnh hưởng đến tủ nhé.

xu ly tac am khi nap gas tu lanh

Nơi nạp gas tủ lạnh tại Hà Nộ chuyên nghiệp, phục  vụ nhanh.

  1. Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại tất cả các quận của Hà Nội
  2. Nạp gas tủ lạnh mini giá rẻ bất ngờ
  3. Nạp gas tủ lạnh thủng giàn, mất gas
  4. Thay dàn nóng tủ lạnh, nạp lại gas cho chủ lạnh

Khi tủ lạnh nhà bạn mất gas bạn cần kiểm tra xem tủ nhà bạn bị rò gas ở dàn nóng hay dàn lạnh để chúng ta hàn lại trước khi nạp gas nhé.

–  Nếu bạn cần dịch vụ nạp gas tủ lạnh tận nhà hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh AZ để được phục vụ nhanh 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Thợ tay nghề cao sẽ giúp bạn xử lý nhanh từ A – Z.

Rất mong được phục vụ quý khách !

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246