DANH MỤC

Chuyên Sửa Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hòa BOSS Tại Hà Nội

Bạn đang sử dụng một chiêc quạt hơi nước, quạt điều hòa Boss nhập khẩu Thái Lan ? Nếu quạt nhà bạn đang gặp sự cố cần kiểm tra và sửa quạt điều hòa Boss tại nhà thì ĐIỆN LẠNH AZ đúng là địa chỉ lý tưởng bạn có thể đặt chọn liềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Một chiếc quạt hơi nước không thể thiếu trong những ngày hè nóng từ 35 độ trở xuống, khui sử dụng quạt điều hòa lúc này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho tiền điện so với sử dụng điều hòa. Với nhiệt độ không phải nóng lắm thì quạt hơi nước là sự lựa chọn tốt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0984 147 246 để được phục vụ 24/7

sua quat hoi nuoc boss

Dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa Boss Uy Tín, Chất Lượng, Bảo Hành 12 Tháng.

Chúng tôi cam kết sửa quạt điều hòa Boss với tất cả các sự cố mà quạt nhà bạn đang mắc phải với mức chi phí thấp nhất Hà Nội. Cam kết trả lại tiền nếu khách hàng không ưng ý.

Sửa quạt hơi nước Boss không lên nguồn, không vào điện.

sua quat hoi nuoc boss khong vao dien

Qua nhiều năm sửa quạt hơi nước Boss chúng tôi đã sử lý cho hàng nghìn khách hàng sử dụng quạt hơi nước chạy được một thời gian xong tự mất nguồn, không lên điện. Do quạt hơi nước chạy làm mát bằng hơi nước nên độ ẩm rất cao dẫn đến bo mạch điều khiển rất hay bị ẩm mạch, chập nổ IC khiến hỏng bo mạch.

Nếu bạn cần sửa chữa quạt điều hòa ngay tại nhà mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Sửa chữa quạt hơi nước Boss không chạy được 2 chế độ.

sua quat dieu hoa boss

Đây là một sự cố rất hay gặp phải ở dòng quạt điều hòa Boss này. Nếu quý khách sử dụng quạt hơi nước Boss 1 năm trở lên thì hiện tượng quạt điều hòa không chạy được 2 chế độ cùng 1 lúc là điều chắc chẵn các bạn đã gặp phải.

Với hiện tượng này thường chỉ sảy ra với dòng quạt hơi nước Boss sử dụng được 1 năm trở ra hiện tượng này rất hay gặp nếu các bạn cần sửa hiện tượng quạt hơi nước chỉ chảy được một chế độ như máy chỉ chạy được mình quạt khi nhấn phím cool máy lại ngắt nguồn hoặc máy chỉ chạy được số 1 không chạy được số 2 và số 3 hãy liên hệ sửa quạt hơi nước tại đây.

Sửa quạt điều hòa Boss không chạy quạt.

sua quat hoi nuoc boss khong chay quat

Nếu quạt điều hòa Boss nhà quý khách quạt không chạy bạn cần kiểm tra đầu tiên đó là kiểm tra tụ quạt xem có tốt không, kiểm tra xem bo mạch có nguồn cấp cho quạt không, tiếp theo đó là kiểm tra quạt …Nếu bạn cần tư vấn hay sửa tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Sửa quạt điều hòa, quạt hơi nước Boss không bơm nước lên.

sua quat dieu hoa boss khong bom nuoc

Nếu quạt điều hòa nhà bạn nước không bơm lên thì khi sử dụng sẽ không có hơi nước mà lúc đó chiếc quạt nhà bạn như một chiếc quạt thường mà không có chức năng làm mát. Với hiện tượng quạt hơi nước Boss nhà bạn không bơm nước chỉ có 2 nguyên nhân chính dẫn đến đó là : 1 do quạt điều hòa nhà bạn bị hỏng bơm, thứ 2 là do hỏng bo mạch nhé.

Chúng tôi cam kết sẽ sử lý tất cả các sự cố có trên quạt hơi nước nhà các bạn. Nếu quý khách không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100%. Rất mong được phục vụ quý khách.

0984 147 246