Sửa Quạt Hơi Nước Ở Hà Nội Giá Rẻ, Thợ Đến Ngay Sau 20 Phút

Quý khách đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng quạt hơi nước ở Hà Nội Uy Tín mà chưa biết chỗ nào thì có thể liên hệ với Điện Lạnh AZ để được hỗ trợ dịch vụ tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật nhé.

–  ĐIỆN LẠNH AZ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa quạt hơi nước và các thiết bị điện, quạt điện, quạt điều hòa …Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách nhanh, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

– Để kết nối với dịch vụ sửa quạt hơi nước của chúng tôi các bạn chỉ cần gọi tới số 0984 147 246 đặt lịch để được hỗ trợ dịch vụ nhanh khắp 12 quận thành Hà Nội như: Thanh Xuân, Ba Đình, Long Biên, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Trì, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông…

SỬA QUẠT HƠI NƯỚC TẠI HÀ NỘI – THỢ 20 PHÚT SẼ CÓ MẶT TẠI NHÀ BẠN – LINH KIỆN CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN – THỢ CÓ TAY NGHỀ CAO – PHỤC VỤ 24/7 CẢ NGÀY LỄ VÀ CHỦ NHẬT.

sua quat hoi nuoc

Dịch vụ sửa chữa quạt hơi nước tại nhà đến ngay sau 15 phút

Để thuật tiện cho việc sửa chữa cũng như bảo hành các thiết bị quạt hơi nước quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi đặt lịch hẹn thời gian đến sửa, rất đơn giản không mất thời gian. Cúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất, đúng hẹn, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Gọi ngay!

Cam kết khắc phục mọi sự cố ở quạt nàh quý khách

 1. Quạt hơi nước không chạy động cơ
 2. Quạt hơi nước không lên nước
 3. Quạt hơi nước không vào điện
 4. Quạt hơi nước có mùi khét
 5. Quạt hơi nước cắm điện chạy luôn
 6. Quạt hơi nước chạy kêu to
 7. Quạt hơi nước kêu tít tít
 8. Thay thế tụ quạt hơi nước
 9. Cung cấp bo mạch quạt hơi nước các hãng giá rẻ

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng quạt hơi nước có mặt tại thị trường Việt Nam như : Quạt Boss, Quạt Sunhouse, Quạt Izuka, Quạt Sanyo, Quạt Kangaroo, Quạt Midea …Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

1. Sửa quạt hơi nước tại nhà quạt không chạy, có mùi khét.

sua quat hoi nuoc khong chay quat

Nếu quạt hơi nước nhà bạn quạt không chạy thì vấn đề thường hay sảy ra nhất đó là quạt nhà bạn đang bị hư. Để kiểm tra quạt nhà bạn có bị hư không bạn cần phải có kiến thức chuyên ngành để có thể kiểm tra hoặc có thể kiểm tra đơn giản đó là quạt có mùi khét, quạt bốc khói …

–  Nếu quạt nhà bạn không quay bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa quạt hơi nước tại nhà đến để kiểm tra cụ thể bắt bệnh sửa hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

2. Sửa quạt hơi nước không vào điện, mất nguồn.

sua quat hoi nuoc mat nguon, khong vao dien

Nếu quạt hơi nước nhà bạn đang không vào điện hãy làm theo những bước hướng dẫn của tôi bên dưới đây để có thể tự sửa một số lỗi đơn giản không cần thợ nhé:

–  Bạn cần kiểm tra lại ổ nguồn điện nhà bạn có bị hư không bằng cách sùng bút thử điện để kiểm tra. Nếu ổ điện tốt bước tiếp theo bạn cần làm là cần kiểm tra đường dây điện nhà bạn có hiện tượng bị chuột cắn đứt không ? Nếu cả 2 đều tốt thì thưa với các bạn là quạt hơi nước nhà bạn đang bị hư bo mạch điều khiển nhé.

–  Nếu bạn đã cố gắng mà vấn không tự khắc phục được hiện tượng quạt hơi nước mất nguồn lúc này bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lên phương án xử lý nhanh nhất nhé.

3. Sửa quạt hơi nước không bơm nước lên.

sua quat hoi nuoc khong bom nuoc len

Việc quạt hơi nước nhà bạn không bơn nước lên sẽ làm cho gió thổi ra sẽ không có độ mát mà chỉ như gió thổi từ quạt bình thường. Nếu bạn gặp trường hợp này bạn phải cần kiểm tra xem bơm nước nhà bạn có còn hoạt động tốt không, bên trong khay chữa nước có còn hay không ?

–  Bạn cần kiểm tra kỹ các nhu cầu cần và đủ để cho quạt hơi nước hoạt động nếu vấn không tự khắc phục được bạn hãy gọi cho chúng tôi nhé.

4. Sửa quạt hơi nước không chạy mô tơ đảo gió

Nguyên nhân quạt hơi nước nhà bạn không đảo gió thường là do :

 1. Hỏng mô tơ đảo gió
 2. Hỏng bo mạch

Cách khắc phục

Kiểm tra mô tơ đảo gió bằng cách các bạn đo đồng hồ vạn năng vào 2 chân của mô tơ nếu thấy mô tơ lên hơn 1k ôm là mô tơ tốt, không lên mà mô tơ bị đứt cuộn còn thấy kim thông là chập mô tơ.

–   Nếu mô tơ quạt bị chập bạn cần kiểm tra cả bo mạch điện tử con bóng cấp nguồn điện cho mô tơ quạt vẫy nhà bạn.

5. Dịch vụ sửa quạt hơi nước chạy kêu to

Nguyên nhân quạt hơi nước kêu to lỗi thường là do động cơ bị vỡ bi hoặc gấy cánh để khắc phục được bạn chỉ cần quan sát xem cánh quạt có bị vỡ không, vần tay xem quạt có kêu bên trong bi không.

 1. Thay cánh quạt mới
 2. Tháo động cơ ra thay thế vòng bi mới.

=> Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ sửa quạt hơi nước ngay tại nhà mình nhé. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh, đảm bảo chất lượng. Gọi ngay cho chúng tôi 0984 147 26 chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút khắp các quận của Hà Nội.

GỌI NGAY 0984 147 246