DANH MỤC

Sửa quạt hơi nước, quạt điều hòa BOSS tại nhà Hà Nội

Bạn đang sử dụng một chiêc quạt hơi nước, quạt điều hòa Boss nhập khẩu Thái Lan ? Nếu quạt nhà bạn đang gặp sự cố cần kiểm tra và sửa quạt điều hòa Boss tại nhà thì ĐIỆN LẠNH AZ đúng là địa chỉ lý tưởng bạn có thể đặt chọn liềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

SỬA QUẠT HƠI NƯỚC, QUẠT ĐIỀU HÒA BOSS – LINH KIỆN CHÍNH HÃNG – THỢ TAY NGHỀ CAO – CÓ MẶT TẠI NHÀ BẠN NHANH CHỈ TỪ 15 PHÚT – GIÁ CẢ HỢP LÝ – BẢO HÀNH 12 THÁNG

sua quat hoi nuoc boss

Chuyên sửa quạt điều hòa, quạt hơi nước Boss Uy Tín, Giá Rẻ

Chúng tôi cam kết sửa quạt hơi nước Boss với tất cả các sự cố mà quạt nhà bạn đang mắc phải với mức chi phí thấp nhất Hà Nội. Cam kết trả lại tiền nếu khách hàng không ưng ý.

Một số lỗi thường gặp ở quạt Boss

 1. Quạt Boss không lên nguồn
 2. Quạt Boss bật nguồn kêu tít cái xong lại tắt hoặc bật được 1 chế độ bật chế độ khác tự tắt
 3. Quạt Boss không bơm nước lên
 4. Quạt Boss không chạy quạt
 5. Quạt Boss không chạy quạt vẫy
 6. Quạt Boss chạy kêu to
 7. Quạt Boss chạy có hơi nước bắt về đằng trước mặt
 8. Quạt Boss nháy đèn loạn ở màn hình

Cam kết sửa chữa nhanh mọi sự cố trên quạt Boss nhà quý khách từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trung thực

Cam kết dịch vụ

 1. Thợ tay nghề cao
 2. Giá cả hợp lý
 3. Linh kiện thay thế chính hãng
 4. Chỉ 15 phút thợ có mặt
 5. Phục vụ khắp Hà Nội 24/7
 6. Linh kiện chính hãng
 7. Bảo hành 12 tháng

Hướng dẫn tự khắc phục một số lỗi ở quạt điều hòa hơi nước Boss không cần thợ

sua quat hoi nuoc boss khong vao dien

Quạt điều hòa hơi nước Boss không lên nguồn, không vào điện.

Qua nhiều năm sửa quạt hơi nước Boss chúng tôi đã sử lý cho hàng nghìn khách hàng sử dụng quạt hơi nước chạy được một thời gian xong tự mất nguồn, không lên điện. Do quạt hơi nước chạy làm mát bằng hơi nước nên độ ẩm rất cao dẫn đến bo mạch điều khiển rất hay bị ẩm mạch, chập nổ IC khiến hỏng bo mạch.

Nếu bạn cần sửa chữa quạt điều hòa ngay tại nhà mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Quạt hơi nước Boss bấm nguồn lên lại tắt

sua quat dieu hoa boss

Đây là một sự cố rất hay gặp phải ở dòng quạt điều hòa Boss này. Nếu quý khách sử dụng quạt hơi nước Boss 1 năm trở lên thì hiện tượng quạt điều hòa không chạy được 2 chế độ cùng 1 lúc là điều chắc chẵn các bạn đã gặp phải.

Với hiện tượng này thường chỉ sảy ra với dòng quạt hơi nước Boss sử dụng được 1 năm trở ra hiện tượng này rất hay gặp nếu các bạn cần sửa hiện tượng quạt hơi nước chỉ chảy được một chế độ như máy chỉ chạy được mình quạt khi nhấn phím cool máy lại ngắt nguồn hoặc máy chỉ chạy được số 1 không chạy được số 2 và số 3 hãy liên hệ sửa quạt hơi nước tại đây.

Quạt điều hòa, hơi nước Boss không chạy quạt.

sua quat hoi nuoc boss khong chay quat

Nếu quạt điều hòa Boss nhà quý khách quạt không chạy bạn cần kiểm tra đầu tiên đó là kiểm tra tụ quạt xem có tốt không, kiểm tra xem bo mạch có nguồn cấp cho quạt không, tiếp theo đó là kiểm tra quạt …Nếu bạn cần tư vấn hay sửa tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Quạt điều hòa hơi nước Boss không bơm nước lên.

sua quat dieu hoa boss khong bom nuoc

Nếu quạt điều hòa nhà bạn nước không bơm lên thì khi sử dụng sẽ không có hơi nước mà lúc đó chiếc quạt nhà bạn như một chiếc quạt thường mà không có chức năng làm mát. Với hiện tượng quạt hơi nước Boss nhà bạn không bơm nước chỉ có 2 nguyên nhân chính dẫn đến đó là : 1 do quạt điều hòa nhà bạn bị hỏng bơm, thứ 2 là do hỏng bo mạch nhé.

Chúng tôi cam kết sẽ sử lý tất cả các sự cố có trên quạt hơi nước nhà các bạn. Nếu quý khách không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100%. Rất mong được phục vụ quý khách.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246