DANH MỤC

Những ai nên mua quạt hơi nước, quạt điều hòa là thích hợp

Chào các bạn đến với bài viết so sách quạt điều hòa và quạt hơi nước của ĐIỆN LẠNH AZ. Từ bài viết này chúng tôi rất mong các bạn có thể rút ra kinh nghiệm cũng như có chút kiến thức về 2 dòng sản phẩm quạt này để có cái nhìn tổng quan về nó để có quyết định chuẩn nhất khi xác định mua quạt.

Quạt hơi nước là gì ?

Quạt hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm (không nhìn thấy được) ra môi trường xung quanh. Bên trong quạt có một trục cuốn được quấn 1 tấm màng thấm làm từ vải đặc biệt, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi hơi ẩm ra môi trường bên ngoài. Hơi ẩm này có tác dụng hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh.

Dòng quạt hơi nước này chỉ thích hợp cho không gian hẹp nhé các bạn. 

quat hoi nuoc

Quạt điều hòa là gì ? có tốt không? có lạnh như điều hòa không ?

Quạt điều hòa bên trong có một tấm làm mát, một máy bơm và hệ thống quạt có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào.

Máy bơm có công dụng bơm nước làm ướt tấm làm mát để khi không khí đi qua tấm làm mát này sẽ bị hấp thụ nhiệt, hạ nhiệt độ của không khí xuống từ 4 – 15°C. Sau đó hơi lạnh được thổi ra ngoài làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh.

quat dieu hoa

Quạt điều hòa này rất thích hợp cho không gian rộng, bạn có thể để ở các hội trường, nhà hàng ăn, phòng khách …Rất thích hợp cho không gian rộng lớn.

Từ bải viết trên chúng tôi mong giúp được các bạn có cái nhìn khái quát hơn về 2 dòng quạt này. Bạn sẽ có một cái nhìn đứng đắn hơn nhi lựa chọn mua dòng quạt.

Mỗi loại quạt đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào khả năng tài chính, không gian sống cũng như những tiện ích của quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn mà có thể chọn được loại quạt ưng ý, hợp lý cho gia đình mình. ĐIỆN LẠNH AZ chúc bạn có được lựa chọn tối ưu nhất nhé. 

Nếu quý khách cần dịch vụ sửa quạt hơi nước, quạt điều hòa các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi 0984 147 246 hoặc truy cập website để đặt lịch : https://dienlanhaz.vn/sua-quat-dieu-hoa/

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246