DANH MỤC

Top 3 dòng máy giặt tốt nhất hiện nay được khách hàng đánh giá

Bạn đang cần mua máy giặt nhưng chưa biết nên chọn dòng máy giặt nào hiện nay tốt nhất. Chúng tôi ĐIỆN LẠNH AZ với kinh nghiệm sửa chữa máy giặt hơn 20 năm hôm nay xin gửi đến các bạn 3 dòng máy giặt tốt nhất hiện nay được người dùng đánh giá cũng như kỹ thuật viên công ty chúng tôi đánh giá.

+ Chúng tôi gửi đến top 3 dòng máy giặt tốt nhất hiện nay bạn nên xem và mua các dòng sản phẩm này nhé. Đảm bảo các sản phẩm này mua về là sử dụng tốt.

Top 3 hãng máy giặt tốt nhất hiện nay

1.  Máy giặt Electrolux

top 3 may giat tot nhat hien nay may giat electrolux

Dòng máy giặt nhãn hiệu Electrolux là dòng máy giặt được rất nhiều người lựa chọn vì các tính năng nổi bật của nó là máy chạy êm, giặt quần áo rất sạch, tiết kiệm nước… Dòng máy giặt này sản xuất chủ yếu là dòng máy giặt cửa ngang. Đây là một trong những dòng máy giặt được coi là ưa chuộng bậc nhất ở dòng máy cửa ngang nhé.

Xem trung tâm bảo hành máy giặt electrolux: https://dienlanhaz.vn/sua-may-giat/electrolux/

2. Máy giặt Toshiba

top 3 loai nay giat tot nhat may giat toshiba

Thương hiệu máy giặt Toshiba là dòng máy chủ yếu là cửa trên phù hợp cho mọi hộ gia đình vì các tính năng đặc biệt của nó. Máy có đầy đủ các loại to nhỏ khác nhau từ 7KG đến các dòng máy cỡ lớn để chúng ta lựa chọn. Toshiba là một thương hiệu nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng mà lựa chọn khi nhắc đến dòng máy giặt cửa trên. Dòng máy giặt này chủ yếu sản xuất các dòng máy cửa ngang với các tính năng như máy chạy công nghệ inverter hoạt động rất êm, động cơ hoạt động được bảo hành 10 năm nên các bạn cứ yên tâm.

Liên hệ ngay trung tâm bảo hành máy giặt Toshibahttps://dienlanhaz.vn/sua-may-giat/toshiba/

3. Máy giặt Sanyo

top 3 dong may giat tot nhat hien nay may giat sanyo

Sanyo là thương máy giặt đến từ Nhật Bản hiện đang rất được ưa chuộng trong các gia đình Việt ngày nay bởi máy hoạt động rất tốt, bền và giá thành hợp lý so với các dòng máy giặt khác. Máy giặt Sanyo có khối lượng giặt cũng khá lớn là 8 kg đủ cho nhu cầu giặt giũ cho gia đình có 5 – 7 người.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyohttps://dienlanhaz.vn/sua-may-giat/sanyo/

Máy có thiết kế tinh tế, nhiều tính năng thông minh đến từ Nhật Bản: chế độ giặt với nhiều luồng nước phun, vắt cực khô, chế độ Auto Restart, bộ lọc vải cải tiến, bộ điều khiển thông minh,…đủ để đáp ứng nhu cầu giặt giũ cho những thành viên trong gia đình, giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi luôn nhận định đây là 3 dòng máy giặt hoạt động rất tốt và được khách hàng rất tin tưởng khi sử dụng. các bạn cùng tìm hiểu nếu bạn định mua máy giặt cửa ngang thì hãy nên chọn mua máy giặt Electrolux nhé còn nếu sử dụng máy giặt cửa trên thì nhớ hãy nên chọn máy giặt Toshiba hoặc Sanyo là những nhận định đúng nhất. Chúc các bạn tìm kiếm được một chiếc máy hợp với gia đình mình nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246