DANH MỤC

Cây nước nóng lạnh bị chảy nước, trào nước ra ngoài là lỗi gì ?

Cây nước nóng lạnh bị chảy nước ra sàn nhà hay cây nước nóng nhà bạn bị chảy nước ở vòi ? Nếu bạn đang muốn biết vì đây mà cây nước nóng bị chạy nước mời bạn xem hết nội dung bên dưới đây.

+ Với 10 năm kinh nghiệm sửa cây nước nóng lạnh chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiện tượng cây nước nóng lạnh bị chảy nước ở mọi chỗ.

Nguyên nhân cây nước nóng lạnh bị rò rỉ nước

  1. Cây nước nóng lạnh rò nước ở vòi nước
  2. Cây nước nóng lạnh bị thủng bình chữa nước
  3. Câu nước nóng lạnh bị hỏng đường ống dẫn nước
  4. Cây nước nóng lạnh bị trào nước

sua cay nuoc nong lanh chay nuoc

1. Cây nước nóng lạnh bị rò nước ở vòi

Khi cây nước nhà bạn có hiện tượng rò nước ở vòi bạn rất dễ nhận biết bằng mắt thường sẽ thấy thỉnh thoảng hoặc có giọt nước từ vòi rơi xuống khay đựng và lâu nó sẽ đầy chàn xuống sàn nhà

+ Kiểm tra vòi nóng và vòi lạnh xem có thấy hiện tượng bị rò rỉ nước ra ngoài không. Đây cúng alf nguyên nhân dẫn đến hiện tượng cây nước nóng lạnh chảy nước ra sàn.

=> Với lỗi này chỉ cần thay vòi nước mới và bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline để được báo giá thay vòi cây nước nhà mình nhé.

2. Ống nhựa dẫn nước bên trong cây bị thủng

+ Với lỗi này bạn cần phải tháo vỏ cây nước nóng ra để quan sát xem các đường ống nhựa bên trong hoạt động lâu ngày có bị thủng chỗ nào không.

+ Vỡi lỗi này bạn hoàn toàn nhìn bằng mắt thường được

=> Bạn chỉ cần thay ống nước mới là sẽ hết.

3. Cây nước bị thủng bầu nóng, bầu lạnh

+ Cũng giống như hiện tượng thủng ống nhựa cây nước nóng cũng có thể bị thủng bầu nước nóng cũng như bầu nước lạnh làm rỏ rỉ nước xuống dưới.

+ Bạn cũng quan sát được và cần thay thế bầu mới nếu thủng bầu nào nhé.

Trong trường hợp bạn nhận thấy thiết bị xuất hiện hiện tượng nước nhỏ giọt từ van nước nóng lạnh thì bạn hãy ngắt nguồn điện của máy và liên hệ với đội ngũ sửa chữa hoặc bảo hành để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

+ Đa số hiện tượng này xuất hiện từ nguyên nhân chốt nước phía trong bị hư hại hay hở ron,…

+ Nếu các bạn không thể tự khắc phục được lỗi này các bạn gọi ngay cho chúng tôi theo số 0984 147 246. Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại nhà và Cơ Quan có VAT.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246