DANH MỤC

Bình Nóng Lạnh Không Vào Điện [Xem Nguyên Nhân Tại Đây]

Chào các bạn đã đến với Công Ty Điện Lạnh AZ. Do công ty của chúng tôt hoạt động tại Miền Bắc, chúng tôi hiểu rõ được mùa đông ở ngoài bắc có nhiệt độ thấp như thế nào. Việc bình nóng lạnh nhà bạn bị hư hỏng trong những ngày lạnh buốt trong nhừng ngày của Mùa Đông sẽ làm cho bạn sợ hãi nước, không giám tắm, rửa mặt …

Nếu bình nóng lạnh nhà bạn đang gặp sự cố về bình nóng lạnh không vào điện thì hôm nay ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến các bạn bài viết này để có thể hiểu hơn về hiện tượng bình nóng lạnh không vào điện và từ bài viết này các bạn cũng có thể kiểm tra và sửa chữa một số lỗi đơn giản của bình nóng lạnh không vào điện mà không cần gọi thợ.

Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh miễn phí tại Hà Nội của một số hãng:

sua binh nong lanh khong vao dien

Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh không vào điện.

Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bình nóng lạnh không vào điện các bạn cần hiểu rõ về nguyên nhân để có thể khắc phục được bình nóng lạnh nhà mình nhé.

Trước tiên bạn hãy thử kiểm tra điểm đầu điểm cuối của đường dây cung cấp điện cho bình nóng lạnh bằng đồng hồ đo điện, sau đó tiếp tục kiểm tra CB, phích cắm, công tắc… nếu đã kiểm tra tất cả mà vẫn không có nguồn điện, thì rất có thể máy đã bị hư bo mạch chính, cháy tụ, hỏng linh kiện trên bo mạch. Để khắc phục bạn cần phải có chuyên môn, vì vậy lúc này bạn nên gọi kỹ thuật chuyên về sửa bình nóng lạnh đến kiểm tra khắc phục.

Những bện thực tế bạn có thể kiểm tra đó là :

  1. Bạn cần kiểm tra attomat nhà mình có còn hoạt động tốt không, bạn đã bật attomat lên chưa ?
  2. Kiểm tra xem đường dây điện từ attomat vào bình nóng lạnh có bị đứt không
  3. Kiểm tra thiết bị trống giặt ( nếu có) xem có còn tốt không

Khi bạn đã kiểm tra theo 3 bước bên trên nếu tất cả đều tốt thì bình nóng lạnh nhà bạn đã bị hư phền bên trong bình bạn cần gọi ngay kỹ thuật sửa chữa bình nóng lạnh đến để có thể kiểm tra kỹ hơn, giúp bạn sửa chữa bình nhanh nhất, đảm bảo kỹ thuật.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về các linh kiện bên trong bình nóng lạnh các bạn có thể xem video sau đây:

Với video của chúng tôi các bạn có thể tự sửa chữa bất kỳ một chiếc bình nóng lạnh nào cho dò nó có bị hỏng ở bệnh gì đi nữa.

Quý khách cũng có thể gọi điện đến số 0984 147 246 để đặt lịch sửa bình nóng lạnh của chúng tôi, hoặc chúng tối ẽ tư vấn cho quý khách tự sửa ngay tại nhà mà không cần gọi thợ.

Rất mong được phục vụ quý khách!

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246