DANH MỤC

2 Nguyên Nhân Khiến Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E40

Máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi đây là hiện tượng máy gặp sự cố và vi sử lý của máy giặt sẽ báo cho người sử dụng biết bằng cách hiện lên màn hình với các mã lỗi tương ứng với nhà sàn xuất đã lặp trình sẵn và từ đố giúp chúng ta kiểm tra và sử lý lỗi tốt hơn, nhanh hơn. Đối cới dòng máy không có màn hình thì máy sẽ báo lỗi bằng các lần nhãy đèn. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách kiểm tra hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E40.

Cách xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E40 đây là hiện tượng rất hay gặp ở một số đời máy giặt hiệu Electrolux có màn hình hiển thị. Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn đang hiện lên màn hình với mã lỗi E40 vậy đã bạn đã tìm đúng bài viết để có thể hiểu rõ hơn về hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E40 rồi. Các bạn xem nguyên nhân và cách xử lý nguyên nhân trên như sau:

may giat electrolux bao loi e40

Nguyên nhân và cách khắc phục sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E40

sua may giat electrolux bao loi e40

Với hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E40 không hoạt động gì mà hiển lên màn hình của máy giặt nhà bạn với mã lỗi E40 lúc này là do 2 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng trên đó là:

  1. Do máy giặt Electrolux nhà bạn bị hư công tắc cánh cửa
  2. Do máy giặt Electrolux nhà bạn bị hư bo mạch điều khiển

Cách khắc phục sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40

sua may giat electrolux hong cong tac cua bao loi e40

Về vấn đề khắc phục sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 thì các bạn cần làm theo những bước sau đây của chúng tôi.

Do quý khách chỉ là người sử dụng nên về vấn đề kỹ thuật sẽ rất khó nên chúng tôi chỉ hướng dẫn cách kiểm tra và thay thế nhanh chóng và làm phép loại trừ để các bạ sẽ dễ hiểu hơn đó là.

Bước 1 : Đầu tiên các bạn cần tháo công tắc cánh cửa ra để xem công tắc cánh cửa nhà bạn là loại nào rồi bạn hãy mua một chiếc công tắc đúng đời, đúng hãng để thay thế cho chiếc công tắc cũ. Nếu máy hoạt động và hết mã lỗi thì đó là nguyên nhân hỏng công tắc cửa.

Bước 2 : Khi bạn đã thay thế công tắc cánh cửa mà máy giặt Electrolux nhà bạn vấn hiện mã lỗi E40 thì đây là do máy giặt Electrolux nhà bạn đã bị hỏng bo mạch nhé. Công tắc cánh cửa nhà bạn vấn tốt nhưng do hỏng bo mạch lên máy không có tin hiệu về vi sử lý và máy giặt vấn báo lỗi.

Ở hiện tượng này hỏng bo mạch điều khiển các bạn có thể đặt mua bo mạch hoặc gọi tới trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để được tư vấn cũng như kiểm tra sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh nhất nhé.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0984 147 246.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246