DANH MỤC

Cách Bật Điều Hòa Chạy Chiều Nóng Chuẩn 100%

Như các bạn đều biết khi hậu miền bắc là mùa hè nóng rất nóng có thể lên đến 40 độ còn mua đông thì những ngày rét nhất cũng có thể tầm 10 độ. Với nhiệt độ lạnh tới 10 độ thì việc chúng ta phải cần dùng điều hòa nhiệt độ cho chạy chiều nóng mới có thảnh tránh được cái lạnh như vậy. Hôm nay chúng tôi ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến các bạn đọc bài viết về cách bất điều hòa ở chế độ nóng vào mùa đông không sợ nhầm.

Do khi hậu của chúng ta và thói quen của người dung là chỉ hay bật điều hòa ở ciều lạnh nên việc bật máy ở chiều nóng không phải ai cũng biết. Hãy em hướng dẫn bật điều hòa ở chiều nóng của chúng tôi ở bài viết này nhé.

cach bat chieu nong ơ dieu hoa 2 chieu

Hướng dẫn toàn tập cách bật điều hòa chạy ở chiều nóng khi mùa đông về.

Đầu tiên các bạn cần nhấn nút nguồn ở điều khiển điều hòa nhà mình lên cho màn hình sáng lên rồi các bạn cần chú ý cho mình ở 2 điểm mà mình đã khoanh tròn màu đỏ ở trên hình ảnh đó là nút MODE và biểu tượng HEAT.

Nút MODE là nút có chức năng chọn chế độ như cho máy chạy chế độ lạnh, chế độ nóng, chế độ hút ẩm …

Biểu tượng HEAT là biểu tượng máy chạy ở chiều nóng

Các bạn cần nhấn vào nút MODE để cho các biểu tượng ở trên màn hình sẽ nhảnh qua từng biểu tượng hay chữ như trên màn hình đó là HEAT hay COOL, DRY …

Nếu bạn muốn điều hòa chạy ở chiều nóng các bạn nhấn MODE cho biểu tượng nhảy sang ở chữ HEAT nhé. Khi bạn đã chuyển xong chế đố lúc này bạn chỉ cần tăng nhiệt độ lên cao hơn so với nhiệt độ trong phòng bạn là máy sẽ chạy ở chế độ nóng ngay.

Nếu điều khiển điều hòa nhà bạn không phải dạng như trên hình mà nó được biểu hiện bẳng các dạng như giọt nước, bông tuyết, mặt trời thì các bạn hãy làm theo cách dưới đây nhé.

cách bat dieu hoa chay chieu nong dang mat troi

Đầu tiên các bạn cũng bật phím nguồn của điều khiển rồi các bạn tiếp tục nhấn phím MODE để chọn chế độ nhưng do biểu hiện trên màn hình không phải là HEAT, COOL .. nữa mà là biểu tượng bằng Giọt nước, Mặt trời, Bông tuyết nữa.

Các bạn hãy nhân MODE để cho biểu tượng trên màn hình chuyển sang biêu tượng ông mặt trời nhé.( biểu tượng ông mặt trời là máy chạy chiều nóng) hi chọn xong tiếp tục các bạn tăng nhiệt độ lên cao hơn so với nhiệt độ trong phong là máy sẽ chạy chiều nóng chuẩn 100%..

Chúc các bạn thành công! Mọi thắc mắc hay cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nếu điều hòa nhà bạn nóng kém lúc này các bạn cần bảo dưỡng điều hòa hoặc nạp gas điều hòa nhà mình để máy chạy hoạt động tốt nhất nhé.

Mọi người xem thêm video

Chúc các bạn thành công.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246