DANH MỤC

Tủ Lạnh Hitachi Mất Nguồn, Không Vào Điện, Không Sáng Đèn

Tủ lạnh Hitachi mất nguồn, không vào điện là một lỗi rất hay gặp ở các dòng tủ chạy bằng bo mạch điện tử như tủ lạnh Hitachi inverter, tủ Hitachi Side by side….

+ Điều hiểu hơn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tủ lạnh không lên nguồn bạn cần tham khảo thông tin tại bài viết này ngay để có câu trả lời chính xác nhất, tốt nhất

tu lanh hitachi khong co nguon

Vì sao tủ lạnh Hitachi không không lên nguồn ?

  1.  Tủ lạnh Hitachi bị mất nguồn ở màn hình hiển thị bên ngoài như trên hình ( Đèn ngoài cánh cửa không hiển thị) bên trong tủ đèn vấn sáng.
  2. Tủ lạnh Hitachi bị mất hết nguồn ở trong tủ lạnh và màn hình báo bên ngoài

1.  Nguyên nhân do tủ lạnh bỉ hỏng ổ cắm nguồn, hỏng dây điện nguồn

nguon cam tu lanh

Đầu tiên các bạn cần dùng bút thử điện để kiểm tra xem ổ cắm điện nhà bạn có bị hư hay không ? tiếp theo bạn cần kiểm tra xem dây nguồn cấp điện cho tủ lạnh có bị đứt không, có bị chuột cắn không ?

Thường tủ lạnh nhà bạn để ở trong nhà bếp rất có thể tủ lạnh nhà bạn đã bị chuột cắn đứt dây nguồn cho tủ khiến tủ mất nguồn ở màn hình hiển thị và bên trong tủ.

2. Tủ lạnh Hitachi bị hỏng bo mạch

bo mach tu lanh hitachi

Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh Hitachi nhiều năm tại Hà Nội nếu quý khách kiểm tra bước 1 mà không thấy vấn đề gì nguồn điện cấp vào tủ lạnh vấn tốt thì 100% là tủ lạnh nhà quý khách đang bị hỏng bo mạch.

Nếu tủ lạnh Hitachi nhà bạn đang gặp sự cố mất nguồn hỏng bo mạch các bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại đây : https://dienlanhaz.vn/sua-tu-lanh/hitachi-side-by-side/

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi bị mất nguồn của ĐIỆN LẠNH AZ

Nếu tủ lạnh Hitachi nhà bạn bị mất nguồn hỏng bo mạch các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà 24/7.

+ Tại đây chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để hiện tượng tủ lạnh Hitachi mất nguồn với mức phí tốt nhất. Gọi ngay : 0962 283 126.

+ Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào cần chúng tôi tư vấn cách sử dụng cũng như hướng dẫn các bảo dưỡng tủ lạnh quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

Rất mong được phục vụ quý khách!

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246