DANH MỤC

Cách Xử Lý Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E2, E2-1, E23 Chuẩn 100%

Có phải máy giặt Toshiba báo lỗi E2, E23, E2-1 ? tại sao máy giặt Toshiba lại hiện lên mã lỗi E23, E2 ở màn hình ? Cách sửa lỗi máy giặt Toshiba báo lỗi E23, E2, E21 như thế nào ? Sử lý có dễ không ?

Đây là câu hỏi mà khách hàng đang sử dụng máy giặt Toshiba trên toàn cả nước luôn gọi điện đến ĐIỆN LẠNH AZ để xin ý kiến và tư vấn cách khắc phục.Hôm nay chúng tôi sẽ viết lên website của chúng tôi để quý khách cũng như các bạn đọc giả đang cần tìm hiểu về hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi E23 hay E2, E2-1 đều có thể xem ở đây nhé.

may giat toshiba bao loi e23

Hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi E2 hay E2-1, E23 đây là hiện tượng máy giặt nhà bạn đang báo cho các bạn biết là lắp máy nhà các bạn đang mở chưa được đóng. Đó là nói chung về các mã lỗi bên trên còn đây mình sẽ đi vào từng mã lỗi một nhé.

Tại sao chúng tôi có thể nói với mã lỗi E2, E2-1, E23 đều liên quan đến lắp máy mở nhưng tại sao tôi đã đóng cửa máy giặt rồi mà máy vấn hiện lên mã lỗi. Đúng như vậy nguyên nhấn chính dẫn đến các mã lỗi đó là các bạn đã đóng mà máy vấn báo lỗi vì ở cánh cửa máy giặt Toshiba nào cũng đều có một chiếc công tắc cánh cửa khi bạn đóng cửa lại thì công tắc cửa cũng đóng.

Như vậy có thể nói 90% máy giặt Toshiba nhà bạn hiện lên mã lỗi trên là do hỏng công tắc cánh cửa và 10% là do chúng ta quên không đóng lắp cánh cửa nhé. Đặt lịch sửa máy giặt tại nhà ngay.

Việc máy giặt Toshiba hiện lên E2 hay E2-1 và E23 đều là lỗi công tắc cánh cửa nhưng do máy giặt Toshiba có rất nhiều đời máy khắc nhau nên mã lỗi sẽ hiện lên khác nhau bạn nhé. Nhưng lỗi vấn là do công tắc cánh cửa nhé các bạn.

Cách xử lý hiện tượng máy giặt Toshiba chạy báo lỗi E2, E23, E2-1 như sau:

Đối với mã lỗi E2 ở máy giặt Toshiba thường sảy ra ở một số đời máy giặt cũ nếu máy giặt nhà bạn sảy ra lỗi này các bạn chỉ cần kiểm tra công tắc cánh cửa của máy ở đằng sau xem còn tốt không ? Nếu bị hư hay bị đứt dây các bạn cần nối dây và sử lý công tắc là máy hoạt động bình thường nhé.

Đối với mã lỗi E2-1 đây là mã lỗi do miếng từ ở miệng lắp cánh cửa bị hư các bạn cần kiểm tra và thay thế mà máy sẽ hoạt động tốt nhé.

Đối với mã lỗi E23 ở máy giặt Toshiba đây là mã lỗi chỉ say ra ở một số đời cao mới ra hiện nay các đời máy inverter và công tắc của đời này thường nằm trước cửa khi vắt công tắc sẽ đóng và bạn không mở được cửa nhé.

Hiện tượng này khi sảy ra thì tốt nhất các bạn chỉ cần thay thế công tắc cửa mới là máy sẽ hoạt động lại như bình thường nhé.

Chúc các bạn thành công. Nếu các bạn cần được tư vấn hay đặt lịch sửa máy giặt Toshiba tại nhà mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0984 147 246

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246