DANH MỤC

Cách Xả Tuyết, Xả Đá Cho Tủ Đông SANAKY, ALASKA, KANGAROO

Tủ đông là thiết bị không thể thiếu trong mọi nhà hãng, cửa hàng ăn, cửa hàng tạp hóa vì ở đây chúng ta cần một chiếc tủ có công  suất lơn để bảo quản đựng thức ăn trong nhiều ngày. hầu như cửa hàng nào cũng có nhưng không phải ai cũng hiểu được nguyên lý hoạt động và cách sử dụng của chiếc tủ đông tốt nhất.

Hôm nay ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến các bạn cách xả tuyết ở tủ đông nói chung và các hãng tủ đông thịch hành nhất hiện nay như tủ đông SANAKY, ALASKA, KANGAROO …một cách hiệu quả nhất tránh tình trạng bị thủng dàn lạnh mất gas không đáng có nhé.

cach xa tuyet o tu dong

Hướng dẫn xả tuyết ở tủ đông tránh mọi phiền phức không móng muốn hiệu quả 100%.

Tại sao cần xả tuyết tủ đông ?

Như các bạn đều biết tủ đông là dòng tủ bám tuyết ở thành tủ lạnh khi các bạn sử dụng tủ đông tròng thời gian dài tuyết trong tủ đông sẽ càng ngày càng bám dày làm giảm khỏng trống trong tủ và giảm diện tích đựng đồ trong tủ lúc này các bạn cần xả tuyết, xả lớp đá trong tủ để đựng được nhiều đồ hơn.

Cách xả đá ở trong tủ đông không lo bị gặp sự cố.

– Các bạn cần ngắt nguồn điện cấp cho tủ đông nhà bạn

– Đưa các thực phẩm, khay, giá đỡ ra khỏi tủ đông, mở cửa tủ để tuyết tan, bạn có thể dùng nước xôi đổ vào những chỗ tuyết đóng để giúp tan đá, tuyết trong tủ nhanh hơn. Nhớ không được dùng các vật cức, nhọn, sắc như dao, kéo … để cậy lớp tuyết.

Đã có rất nhiều trường hợp các bạn dùng các vật cứng để cậy đá khiến chọc thủng dàn lạnh, đường ống dẫn gas khiến tủ gặp sự cố không mong muốn ( Các bạn cần lưu ý không lên áp dụng theo nhé.)

– Dùng khăn sạch mềm để cọ rửa dàn lạnh các ngăn mặt trong của tủ đông, các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tủ đông. Ta cũng có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bẩn xong phải tráng lại bằng nước sạch và lau khô.

– Khi cọ rửa tránh tình trạng để nước đọng lại ở đáy tủ, các đệm cửa, vỏ của tủ đông sử dụng khăn sạch tẩm nước ấm, sau đó lau khô. Lau bụi sạch giàn nóng lốc bằng vải mềm, không lau bằng vải quá ẩm… làm nước chảy vào hộp đấu ở lốc gây chập điện. Lau sạch gầm, chân tủ (đảm bảo khô thoáng chống han gỉ và chuột bọ). Sau khi lau sạch trong và ngoài tủ đông phải lau khô ở khe rãnh và mở của tủ từ 30-40 phút cho thông thoáng.

Rất mong bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn. Nếu các bạn cần sửa tủ lạnh tủ đông hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất tại nhà.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246