DANH MỤC

Máy Giặt LG Báo Lỗi DE, LE, AE, PE, OE, UE, Click Xem Cách Sửa
Máy giặt LG nhà các bạn bỗng dưng một ngày không hoạt động mà hiện lên trên màn hình với các mã lỗi như : Máy giặt LG báo lỗi DE, LE, AE, PE, OE, UE … Lúc này là máy giặt nhà các bạn đang bị gặp sự cố và máy đang báo và hiện những mã lỗi lên trên màn hình để cho người dùng có thể nhận biết lỗi và kiểm tra khắc phục tốt nhất.

ma loi may giat lg

Nguyên nhân máy giặt hiện lên các mã lỗi DE, LE, AE, PE, OE, UE và cách kiểm tra khắc phục.

Xem chú thích về các mã lỗi máy giặt Lg hay gặp tại đây:

DE: Lỗi cửa mở, dây tím nối đến board, phao, cảm biến từ
FE: Lỗi tràn nước
IE: Không vào nước
LE: lổi khóa động cơ(lock,motor)
OE: Lỗi xả nước
UE: Lỗi cân bằng lông đền, board, phao
CE: Lổi nguồn,motor
PE: Cảm biến áp lực Phao.
£E: Lỗi thermistor
AE: (auto off)tự động tắt role,công tắc nguồn,dây xanh nối đến board
E3: Buồng giặt và cảm biến động cơ,cuaro
OF: (overflood)lổi tràn nước.
dHE: Motor quạt làm khô,đầu nóng.

Bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục dưới đây sẽ đem đến cho bạn kinh nghiệm để tìm kiếm nguyên nhân và xử lý tình huống mỗi khi máy giặt gặp phải sự cố.

Với chú thích các mã lỗi mà chúng tôi đưa ra bên trên các bạn nhìn vào đó có thể hiểu và khắc phục một số lỗi đơn giản như lỗi UE lỗi máy giặt rung chưa ?

Cách sửa từng lỗi máy giặt Lg báo như sau:

Máy giặt LG báo lỗi DE : Các bạn cần kiểm tra xem cửa máy giặt bạn đã đóng chưa nếu bạn đã đóng mà mã lỗi vấn hiện thì đây là lỗi hỏng bo mạch bạn cần gọi thợ sửa máy giặt đến giúp bạn.

Máy giặt LG báo lỗi LE, AE : Với mã lỗi này là mã lỗi đang báo máy nàh bạn hỏng rất nặng bạn không thể tự kiểm tra được tốt nhất là bạn lên gọi trung tâm bảo hành tại đây : Trung tâm bảo hành máy giặt LG

Máy giặt Lg báo lỗi PE :  Lỗi này bạn cần kiểm tra đường dây phao tín hiệu về bo có bị đứt không, nếu không đứt bạn thay thế phao nhé.

Máy giặt Lg báo lỗi OE : Lỗi này sảy ra khi máy giặt nàh bạn không xả nước ra được bạn cần kiểm tra đường thoát nước có tắc không, kiểm tra van xả nước, kiểm tra bo mạch có cấp điện cho van xả không.

Máy giặt Lg báo lỗi UE : Lỗi này rất đơn giản bạn chỉ  cần kê cho máy giặt của nhà mình cân bằng là sẽ hết.

Những gì chúng tôi viết trên đây rất mong sẽ giúp được các bạn khi máy giặt LG nhà các bạn mắc phải. Nếu bạn cần gọi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà xin liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984 147 246. Dịch vụ 24/7.
CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246