DANH MỤC

Cách Check Mã Lỗi Điều Hòa Panasonic Inveter Chuẩn 100%

Ở bài viết này mình xin gửi đến các bạn đọc đang sử dụng điều hòa hiệu Panasonic inverter cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic khi thấy máy điều hòa nhà bạn nhấp nháy đèn lét báo lỗi trên mặt lạnh nhé.

Tại sao ta phải cần check mã lỗi điều hòa Panasonic inverter ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi tới trung tâm ĐIỆN LẠNH AZ. Như các bạn đang sử dụng điều hòa Panasonic inverter các bạn đều biết dòng điều hòa này không có màn hình hiển thị đèn led trên mặt lạnh mà chỉ có một số đèn led nhỏ báo máy đã có nguồn, đèn báo cac chức năng như iong …

Do máy điều hòa Panasonic inverter không có màn hình trên mặt lạnh lên hãng Panasinic đã tích hợp cách check lỗi máy điều hòa Panasonic inverter bằng điều khiển của máy điều hòa nhà bạn nhé. Còn cách kiểm tra mã lỗi sao các bạn tiếp tại đây nhé.

huong dan cach kiem tra loi o dieu hoa panasonic inverter

Hướng dẫn cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic inverter nhà các bạn đang gặp bằng chính điều khiển từ xa của máy điều hòa nhà quý khách.

Mình cũng xin nói luôn là việc check mã lỗi điều hòa Panasonic này chỉ áp dụng đối với dòng máy inverter thôi nhé. Đối với các dòng máy thường sẽ không check được lỗi bằng điều khiển nhé.

Đầu tiên các bạn dùng một vật nhỏ như que tăm rồi nhấn vào phím CHECK ở điều khiển điều hòa nhà bạn và giữ khoảng 5 đến 10 giây cho đến khi màn hình điều khiển điều hòa chuyển sang một dạng khác so với dạng bình thường hiện nhiệt độ, thường là hai số 00 ở màn hình.

Tiếp theo các bạn nhấn vào một trong hai phím có múi tên tăng hoặc giảm nằm trên và phí dưới số 2 các bạn sẽ nhấn từng cái một, từng cái một lúc này màn hình điều khiển nhà bạn sẽ hiện lên các mã lỗi như H11, H12, 95F…Đấy là những mã lỗi mà dòng điều hòa Panasonic có.

Các bạn cứ nhấn như vậy và chỉ điều khiển điều hòa về mặt lạnh điều hòa như ta tăng giảm nhiệt độ máy khi nào thấy máy điều hòa nhà bạn có tiếng kêu tít… dài và các bạn kiểm tra xem màn hình điều khiển nhà bạn đang hiện mã lỗi gì trên màn hình thì đó là lỗi mà máy điều hòa nhà bạn đang gặp.

Chúc các bạn thành công. Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi 0984 147 246.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246