DANH MỤC

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E10 Là Nguyên Nhân Gì ? 4 Nguyên Nhân

Chào mừng các bạn đến với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nôi.Tại đây chúng tôi cung cấp tất cacr cá dịch vụ về máy giặt Electrolux như : Bảo hành máy giặt Electrolux miễn phí, sửa máy giặt Electrolux, bảo dưỡng máy giặt Electrolux ….

Đã có rất nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi về hiện tượng máy giặt nhà các bạn có hiện lên màn hình với mã lỗi là E10 ở máy giặt Electrolux, nên hôm nay mình xin viết lên web để mọi người có thể hiểu hơn về hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E10 một cách thuận tiện nhất.

may giat electrolux bao loi e10

Nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E10 trên màn hình.

Nguyên nhân:

Để nói về nguyên nhân thì chúng ta có thể nói sơ qua đó là do nước cấp vào trong máy giặt quá chậm nên máy hiện lên mã lỗi E10.

Các bạn cần hiểu hơn về máy giặt đó là : Khi máy giặt Electrolux hoạt động nước sẽ đươc cấp vào trong lồng trong 1 khoảng thời gian nhất định do nhà sản xuất đã lập trình xắn trên IC vi sử lý. Nếu máy cấp nước quá thời gian quy định cho phép mà vấn không đủ nước thì máy giặt nhà bạn sẽ hiện lên lỗi E10 nhé.

Như vậy chúng ta có thể rút ra được những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E10 như sau:

  1. Do nguồn nước nhà bạn quá yếu, áp lực nước không đủ mạnh
  2. Do van cấp nước nhà bạn bị bẩn, hư hỏng ..
  3. Do ic phao mực nước bị hư. (Nước vào đủ nhưng IC không nhận diện được mức nước đá đủ)
  4. Hỏng phao áp lực ( nước cấp đủ nhưng k có tín hiệu để đưa về IC phao mực nước)

Đây là 4 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy giặt Electrolux nhà bạn sảy ra mã lỗi E10. Nếu máy giặt nhà các bạn đang gặp hiện tượng này các bạn cần tìm hiểu và cách khắc phục ở đay nhé.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Với 2 nguyên nhân đầu tiên các bạn không cần chuyên môn cũng có thể tự kiểm tra và thay thế được bằng cách kiểm tra xem nguồn nước có khỏe không, nàh bạn có bị mất nước không.

Kiểm tra van cấp nước có bị bẩn màng lọc không, kiểm tra van cấp nước bằng cách thay thế một chiếc van cấp nước mới khác.

Về 2 nguyên nhân sau mình cũng xin lưu ý nếu bạn không có chuyên môn về máy giặt Electrolux thì các bạn tốt nhất nên gọi dịch vụ sửa máy giặt Electrolux đến nhà bạn để được giúp nhé. Bạn cúng có thể liên hệ với chúng tôi tại dịch vụ sửa máy giặt hoặc qua điện thoại : 0984 147 246.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246