DANH MỤC

Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Không Quay, Không Giặt, Không Vắt

Chào mừng các bạn đến với website chuyên sửa chữa, tủ vấn các dịch vụ về sửa chữa điện lạnh. Ở bài viết này mình xin gửi đến các bạn về nguyên nhân máy giặt electrolux không quay, không giặt, không vắt để các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và có những phương án khi nhà bạn có máy giặt Electrolux không quay tốt nhất nhé.

Máy giặt Electrolux không quay là sao ? Đây là hiện tượng của việc máy giặt Electrolux không giặt hoặc máy giặt Electroluc giặt xong xong vắt đó chúng ta có thể gọi tất cả các hiện tượng đó là máy giặt không quay nhé.

Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ở đây nhé.

may giat electrolux khong quay

Tổng hợp những nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không quay lồng.

  1. Máy giặt Electrolux không cấp nước vào nên máy giặt không giặt
  2. Máy giặt Electrolux bị mất nguồn, không lên điện, máy giặt electrolux báo lỗi, đèn nhấp nháy
  3. Máy giặt Electrolux không bơm nước ra ngoài, nước còn động trong lồng máy giặt

Bên trên là 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy giặt Electrolux nhà quý khách và các bạn không quay, không giặt hoặc có thể không vắt và cả 2 luôn tùy vào từng biểu hiện của máy nhà bạn.

Cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux không quay, không giặt chi tiết 100% đều hiểu.

Hiện tượng máy giặt Electrolux không quay do nước không cấp vào máy các bạn có thể khắc phục theo hướng dẫn của mình sau đây nhé:

Khi máy giặt không vào nước đầu tiên các bạn nên kiểm tra xem nguồn nước nhà bạn có còn nước không hay nước trên bể nhà bạn đã cạn bạn chưa kịp bơm lên, trong khu nhà bạn ở bị mất nước …Nếu do mất nước bạn chỉ cần đợi có nguồn nước hay sửa đường nước nhà mình là ok.

Nếu nguồn nước nhà bạn vấn khỏe lúc này bạn cần kiểm tra tiếp theo đó là bạn phải kiểm tra và vệ sinh lưới lọc ở đầu van cấp nước, rất có thể do lâu ngày dẫn đến hiện tượng bẩn màng lọc nên bị tắc nước không cấp vào.

Nếu đã vệ sinh mà nước vấn không vào thì bạn cần kiểm tra xem khi cho máy chạy ở chế độ giặt lúc nước cấp bạn sờ xem van cáp nước có dung không nếu rung mà không vào là do bị tắc văn nước, nếu không rung thì chỉ còn có 2 nguyên nhân chính dẫn đến là do hỏng van cấp hoặc hỏng bo mạch. Bạn có thể thay thử van cấp còn bo mạch thì tốt nhất bạn nên gọi thợ chuyên ngành sửa máy giặt Electrolux nhé.

Hiện tượng máy giặt Electrolux không quay, không giặt, không vắt các bạn hãy xem cách khắc phục sau đây nhé.

Việc khắc phục hiện tượng này mình xin nói thật đó là nếu để các bạn tự khắc phục sẽ rất là khó nhưng mình cũng xin giới thiệu cho các bạn một số cách kiểm tra cơ bản như sau đó là:

– Việc máy giặt nhà bạn không lên nguồn các bạn cần kiểm tra nguồn điện nhà mình có tốt không nếu không có điện ở ổ cắm thì các bạn chỉ cần thay nguồn điện khác là ok.

Nếu ổ điện tốt thì 99% là máy giặt nhà các bạn đã bị hư bo mạch các bạn có thể tham khảo hiện tượng máy giặt Electrolux mất nguồn ở đây : https://dienlanhaz.vn/tin-tuc/hoi-dap-may-giat-electrolux-bi-mat-nguon-khong-len-den/

– Hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi không quay đây là một bênh rất khó cho các bạn vì cái này nó 100% là hỏng do bo mạch và một số phụ tải của máy lên bạn phải cần có chuyên môn cao mới khắc phục được. Chúng tôi khuyên các bạn nên gọi thợ chuyên sửa máy giặt đến giúp bạn nhé.

Hiện tượng máy giặt Electrolux không quay, không vắt hãy xem cách khắc phục nhanh.

Với hiện tượng máy giặt không vắt hay còn gọi là không quay do máy giặt Electrolux nhà bạn không thoát được nước các bạn có thể xem củ thể các nguyên nhân cũng như cách khắc phục cụ thể ở bài viết này nhé : https://dienlanhaz.vn/tin-tuc/may-giat-electrolux-khong-xa-nuoc-khong-thoat-nuoc/ Mình viết rất cụ thể.

Chúc các bạn thành công.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246