DANH MỤC

Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Không Xả Nước, Không Thoát Nước

Máy giặt Electrolux không xả nước hay còn gọi là máy giặt Electrolux không thoát được nước ra ngoài đây là hiện tượng rất hay gặp ở các dòng máy giặt nhất là hãng máy giặt Electrolux. Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy giặt mà gặp sự cố máy giặt Electrolux không bơm nước ra ngoài thì bài viết này sẽ rất hữu ích với các bạn.

Ở bì viết này mình xin gửi đến các bạn đọng cũng như quý khách cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không thoát nước ra ngoài nhé.

may giat electrolux khong xa nuoc

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không xả nước, không bơm nước ra ngoài .

1. Đường ống thớt nước của máy giặt Electrolux nhà bạn bị tắc

duong thoat nuoc may giat electrolux bi tac khong xa nuoc

2. Bơm máy giặt Electrolux bị hỏng

bom may giat electrolux

3. Hỏng bo mạch điều khiển

bo mach may giat electrolux chinh hang

4. Hỏng phao áp lực nước máy giặt Electrolux

phao ap luc may giat electrolux

Bên trên là 4 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy giặt Electrolux không xả nước, không bơm nước ra ngoài các bạn cần lưu ý:

Về cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux không xả nước các bạn kiểm tra từng bước theo mình nhé.

Bước 1 : Các bạn cần kiểm tra xem đường ống thoát nước của máy giặt nhà mình có bị tắc hay không bằng cách : Các bạn để ống thoát nước của máy giặt Electrolux nhà bạn đang được gác ở thành máy và để nó nằm sát xuống mặt đất nếu nước chảy ra là đường ống không bị tắc, nước không chảy ra là đường ống tắc các bạn cần vệ sinh đường ống là máy sẽ thoát nước bình thường nhé.

Bướng 2 : Nếu máy không bị tắc đường ống các bạn cần kiểm tra tiếp bằng cách cho máy chạy ở chế độ vắt nếu không thấy tiếng bơm kêu thì tỷ lệ máy giặt của nhà các bạn có thể hỏng bơm nước hoặc hỏng bo mạch và cũng có thể hỏng phao áp lực.

Với hiện tượng này các bạn có thể tự thay thế bơm nước của máy để kiểm tra còn việc máy hỏng bo mạch hay hỏng phảo áp lực các bạn cần lưu ý vì vấn đề này bạn phải có kỹ thuật không khi đụng vào sẽ gây ra hiện tượng máy hư hỏng thêm. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại dịch vụ sửa máy giặt để được gặp chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc các bạn thành công.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246