Bảng Giá Van Cấp Nước Máy Giặt PANASONIC, LG, SAMSUNG, TOSHIBA, SANYO

Van cấp nước máy giặt là một linh kiện bên trong máy giặt nó có nhiệm vụ mở nước cấp vào lồng máy giặt khi máy chạy chế độ giặt và ngắt không cho nước cấp vào máy khi nước đã cấp vào máy đủ. Do hoặt động nhiều chính vì vậy van cấp nước của máy giặt rất hay gặp sự cố.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán ván cấp nước của máy giặt Uy Tín thì Điện Lạnh AZ là đơn vị sẽ mang đến cho quý khách sự haiaf lòng tốt nhất. Tại đây chúng tôi cung cấp van cấp nước máy giặt tất cả các hãng như: Panasonic, Toshiba, Electrolux, Samsung, Sanyo, Aqua, Midea, Sharp, Beko…Có đầy đủ van cấp đơn, van cấp đôi, van cấp 3, van cấp 4…

Tham khảo thêm

Có 4 loại van cấp nước máy giặt chính cho tất cả các hãng

1. Van cấp nước máy giặt đơn

van cap nuoc may giat don

2. Van cấp nước máy giặt đôi

van cap nuoc may giat doi

3. Van cấp nước máy giặt 3

van cap nuoc may giat 3

4. Van cấp nước máy giặt van 4.

van cap nuoc may giat van 4

Bên trên là 4 hình van cấp nước máy giặt của 4 loại các bạn cần tháo lắp đạy đằng sau để có thể nhìn thấy van cấp nước nhà mình và đặt mua đúng với loại van cấp mà máy giặt nhà bạn để có thể lắp được đúng vào vị trí nhé.

Bạn đang dùng máy giặt hãng nào trong những hãng máy phổ thông trên thị trường ngày nay hãy đặt lịch ngay với chúng tôi hoặc xem hình dáng van cấp nước của từng hãng bên dưới đây nhé.

Địa chỉ bán van cấp nước Panasonic, Samsung, LG, Toshiba, Sanyo, Aqua, Sharp, Electrolux, Midea…

2. Van cấp nước máy giặt Panasonic

Theo mình thấy van cấp nước hiệu Panasonic thường phân ra làm 3 lại đó là đối với dòng máy cửa trên máy giặt thường dùng van cấp nước với dạng van đơn và van đôi.

Đối với dòng máy giặt cửa ngang thì hầu như dòng máy này dùng van cấp nước 4 nhé các bạn.

3. Van cấp nước máy giặt Samsung

van cap nuoc may giat samsung

Đây là hình dáng của van cấp nước của máy giặt SAMSUNG đơn các bạn cần lưu ý khi đi mua van cấp nước bạn cần cầm mẫu theo để có thể mua một cách chính xác nhất.

Máy giặt SAMSUNG cũng có đời máy với công suất lớn và dòng máy giặt cửa ngang cũng dùng van cấp đôi nhé các bạn, bạn cần tháo ra kiểm tra trước khi đặt mua nhé.

4. Van cấp nước máy giặt LG

Đối với dòng van cấp nước máy giặt LG này ở ngoài thị trường có rất là nhiều nhé các bạn. Bạn cần tháo van ra và chụp ảnh gửi ảnh cho mình qua Zalo số 0975 499 286 chúng tôi sẽ báo giá và gửi đúng mẫu bạn yêu cầu với mức phí ưu đãi nhất.

5. Van cấp nước máy giặt Sanyo

van cap nuoc may giat sanyo

Đây là hình dáng mà van cấp nước máy giặt SANYO hay dùng chúng tôi chụp lại để các bạn xem. Mình vấn nhắc lại quan trọng nhất các bạn cần tháo ra thực tế để kiểm tra hình dáng van caaos nước rồi đặt mua là chuẩn nhất nhé.

6. Van cấp nước máy giặt Toshiba

van cap nuoc may giat toshiba

Hình dãng van cấp nước đơn của máy giặt Toshiba cửa trên nhé các bạn, dòng van này thường được dùng cho máy từ 8kg trở xuống nhé các bạn.

Đối với dòng máy có cân nặng từ 9kg trở lên máy thường dùng van cấp đôi hoặc van cấp 3 nhé các bạn. Mọi người cần lưu ý không phải cái nào cũng giống nhau mà còn phụ thuộc vào đời máy nữa.

7. Van cấm nước máy giặt Electrolux

van cap nuoc may giat electrolux chinh hang

Đây là van cấp nước máy giặt Electrolux chính hãng và được sử dụng nhiều nhất trong các đời máy quý khách đang sử dụng. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi là sẽ được ship hàng toàn quốc nhé.

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng bảo hành 1 năm về cắm đúng rắc.

Bảng giá của một chiếc van cấp nước hiện nay:

Hiện nay bảng giá van cấp nước của ĐIỆN LẠNH AZ đang bán có giá giao động từ 200K đến 800K tùy vào từng van cũng như từng hãng khác nhau nhé. Mọi chi tiết mua hàng hoặc đặt lịch sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ với ĐIỆN LẠNH AZ

Lưu ý : Để không bị nhầm van cấp nước máy giặt khi mua các bạn cần gửi 2 đến 3 cái ảnh cho mình qua Zalo và tên máy để đảm bảo độ chính xác không mất công đổi trả nhé.

GỌI NGAY 0984 147 246