DANH MỤC

Cách Khắc Phục Máy Giặt Electrolux Không Vào Nước, Không Cấp Nước

Chào mừng các bạn đến với ĐIỆN LẠNH AZ. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn đọc cũng như khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ELectrolux của chúng tôi trong thời gian vừa qua về vấn đề máy giặt Electrolux không cấp nước hay còn gọi máy giặt Electrolux không vào nước trong lồng để mọi người sẽ hiểu hơn về hiện tượng này để có thể xử lý một số sự cố nhanh mà không cần đến thợ.

Hướng dẫn kiểm tra nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng máy giặt Electrolux không cấp nươc.

may giat electrolux khong vao nuoc

Về hiện tượng máy giặt Electrolux không cấp nước các bạn cần kiểm tra bước đầu tiên đó là kiểm tra xem đường nước nhà mình có bị mất không, nước cấp có yếu không, bằng cách tháo vòi cấp nước ở đằng sau ra như trên hình ảnh để kiểm tra nếu thấy nước chảy ra ở vòi vấn mạch thì bạn cần làm theo cách kiểm tra tiếp theo của chúng tôi. Nếu nước không có hoặc chảy quá yếu lúc này bạn chỉ cần khắc phục đường nước cấp nhà bạn là máy sẽ lại cấp nước bình thường khi giặt.

may giat electrolux khong cap nuoc do hong van cap

Bước tiếp theo bạn cần làm nếu nước ở vòi nhà bạn vấn khỏe đó là bạn cần tháo bỏ lắp đặy bên trên của máy giặt Electrolux ra và lúc này bạn sẽ nhìn thấy van cấp nước như trên hình của chúng tôi ( Có thể van cấp nước của nhà bạn sẽ có 2 hoặc 3 van như hình bên trên )

Do bạn không hiểu về kỹ thuật và cách xử dụng các thiết bị đo dùng nên chúng tôi khuyên các bạn nên mua một chiếc van cấp mới y như van cấp của bạn để mang về thay thế ( Các bạn có thể tháo và mang theo van cấp nước cũ ra cửa hàng chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux để có thể mua chuẩn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lính vực sửa máy giặt tại nhà thì theo mình bước này các bạn thay van tỷ lệ sẽ được lên đến 70% máy sẽ lại cấp nước và do hỏng van cấp nước.

bo mach may giat electrolux chinh hang

Nếu máy giặt nhà bạn rơi vào trường hợp của 30% còn lại khi thay van cấp nước mà máy giặt vấn không cấp nước thì lúc này chúng tôi khuyên bạn luôn đó là cần gọi ngay trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux đến để kiểm tra và xử lý sự cố trên.

Với hiện tượng này thì 100% là do máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố ở trong bo mạch điều khiển, bạn phải cần có chuyên môn cao mới có thể xử lý được hiện tượng này. Nếu bạn cần sự tư vấn của chúng tôi hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984 147 246 để được tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia.

Rất mong được phục vụ các bạn!

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246