DANH MỤC

Cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi LE1 nhanh, đúng bệnh

Có phải máy giặt SamSung nhà các bạn đang đang hiện lên màn hình với mã lỗi là LE1 ? Hôm nay ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến các hiểu hơn về mã lỗi LE1 ở máy giặt Samsung để khi máy giặt Samsung nhà các bạn có mắc phải thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá mà có thể tự mình kiểm tra và khắc phục nếu hiện tượng nhẹ.

may giat samsung loi LE1

Có phải mặt hiển thị trên hình ảnh mà chúng tôi uploat lên giống y như máy giặt nhà bạn ? Theo kinh nghiệm sửa chữa của mình thì hiện tượng máy giặt Samsung báo lối LE1 chỉ có ở một số model và phổ biến nhất là như model như bên trên hình mình up lên.

Thường máy giặt Samsung hiện lên mã lỗi LE1 chỉ mắc phải ở dòng máy giặt Samsung cửa ngang và chạy công nghệ Inverter, công nghệ động cơ liền mới mắc phải nhé các bạn. Có đúng máy giặt Samsung nhà bạn là máy giặt Inverter ?

Nếu máy giặt Samsung nhà bạn cùng với đời máy giặt mà chúng tôi up lên thì các bạn có thể làm theo những bước sau đây để kiểm tra hiện tượng máy giặt nhà mình nhé.

Nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi LE1

Nguyên nhân : Với mã lỗi LE1 ở máy giặt Samsung là hiện tượng máy đang báo lỗi về kết nỗi giữa bo tín hiệu và bo công suất của máy nhé các bạn.

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy báo LE1. Do máy giặt Samsung có 2 vi lên khi sung tín hiệu giữa bo hiển thị và bo công suất không đồng bộ thì máy sẽ báo lỗi cho chúng ta biết với mã lỗi như trên.

1. Cách bước sửa máy giặt Samsung lỗi LE1

Bước 1 : Các bạn cần tháo vỏ máy ra và kiểm tra các đường dây kết nối giữa bo hiển thị và bo công suất có bị đứt không, có bị chuột cắn không, dây điện có bị đứt gậm không ?

Bước 2 : Nếu bước 1 tốt rồi các bạn nên kiểm tra tiếp bo mạch hiển thị của máy giặt xem có bị ẩm mốc không, có bị đứt mạch không ? nếu thấy chúng ta chỉ cần nối mạch là được nhé.

Bước 3 : Với 2 hiện tượng trên không sảy ra thì chỉ còn một cách duy nhất đó là các bạn thay thế bo mạch hiển thị của máy giặt là máy sẽ hoạt động bình thường nhé.

Chúc các bạn thành công nhé. Nếu bạn cần sửa máy giặt hãy đặt lịch tại đây :https://dienlanhaz.vn/sua-may-giat/. Nếu bạn cần gọi bảo hành miễn phí các bạn đặt lịch tại đây : https://dienlanhaz.vn/sua-may-giat/samsung/

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246