DANH MỤC

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Hút Ẩm Không Ra Nước

Bạn đang và đã sử dụng máy hút ẩm thì các bạn đều biết khi máy hút ẩm hoạt động sẽ có nước chảy ra khay đựng nước đằng sau, lúc này máy hút ẩm mới có công dụng hút ẩm trong ngôi nhà bạn được. Bống một ngày máy hút ẩm nhà bạn vấn chạy nhưng không ra nước ở khay, bạn đã cho máy chạy cả ngày mà không có rọt nước nào trong khay đựng lúc này là hiện tượng máy hút ẩm đang gặp sự cố nhé.

Hôm nay ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến các bạn bài viết nguyên nhân dãn đến hiện tượng máy hút ẩm không ra nước để mọi người có thể dự đoán và có thể tự khắc phục máy hút ẩm nhà mình qua bài viết này nhé.

may hut am khong ra nuoc

Nguyên nhân và cách sửa máy hút ẩm không ra nước

Nguyên nhân.

  • Máy hút ẩm bị mất gas
  • Máy hút ẩm block không hoạt động ( hỏng khởi động, hỏng block)
  • Hỏng bo mạch

Bên trên là 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng cắm cho máy hút ẩm chạy một thời gian dài mà khay đựng không có nước thải.

Máy hút ẩm bị mất gas : Khi máy hút ẩm bị mất gas sẽ khiến cho máy chạy nhưng không có nước ở khay đựng vì khi máy mất gas máy sẽ không chạy lạnh được nên máy không hút được ẩm và không có nước ở khay đựng.

Cách kiểm tra : Khi bật máy lên chúng ta vấn thấy quạt chạy, block vấn thấy chạy, mà không có hơi gió nóng thôi ra thì chứng tỏ máy bị mất gas.

Máy hút ẩm hỏng bloc : Nguyên nhân là do máy chạy lâu ngày nên block bị hư không hoạt động, nên không có nước thải ra ngoài khay

Cách kiểm tra : Cho máy chạy nhưng block không hoạt động hoặc ta nghe thấy tiếng kêu ì 1 tiếng lại ngắt một lúc lại ì lại ngắt đây là hiện tượng block bị hư nhé các bạn.

Máy hút ẩm hỏng bo : Hiện tượng này chủ yếu say ra là bos mạch không cấp nguồn cho block chạy.Ở hiện tượng này bạn càn gọi thợ chuyên sửa máy hút ẩm đến để kiểm tra và khắc phục cho bạn nhé.

Bên trên là 3 nguyên nhân chính dẫn đến máy hút ẩm có chạy nhưng không có nước thải thoát ra khay đựng, các bạn nhớ đọng ký và có thể làm theo hướng dẫn của mình để có thể nhận định máy hút ẩm nhà bạn có vấn đề gì nhé.

Nếu các bạn cần dịch vụ sửa máy hút ẩm tại nhà xin liên hệ ngay theo số 0984 147 246 để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa chữa máy hút ẩm tại nhà mình nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246