DANH MỤC

3 Nguyên Nhân Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E74, E7-4

Chào các bạn nhé. Việc máy giặt Toshiba của nhà các bạn cũng như các bạn nhận sửa của khách hàng với mã lỗi E74 hay còn gọi là E7-4. Nếu các bạn là thợ sửa máy giặt lâu năm rồi thì việc gặp ban bệnh máy giặt Toshiba báo lỗi E74, E7-4 là điều rất thường xuyên. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn cách khắc phục lỗi máy giặt Toshiba báo lỗi E74, E7-4 cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Mình viết bài này dành riêng cho những bạn mới gặp mã lồi này nhé, nếu các bạn đã làm qua rồi thì có thể xem mình viết có đúng sự thật không nếu mình có sai xốt chỗ nào mong các bác thông cảm.

may giat toshiba bao loi e74

Nguyên nhân chính khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E74

  1. Máy giặt Toshiba động cơ không chạy, không hoạt động
  2. Máy giặt Toshiba bị chàn bộ nhớ
  3. Máy giặt Toshiba bị hỏng bộ đếm từ

Đây là 3 nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba nhà quý khách bị hieenj lên mã lỗi E74 hay E7-4 ở màn hình nhé. Để kiêm tra do nguyên nhân nào các bạn cũng như quý khách hãy xem cách hướng dẫn của tôi ên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách sử lý máy giặt Toshiba khi hiện mã lỗi E7-4 ở màn hình.

– Về hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi E74 nguyên nhân do động cơ không hoạt động thì các bạn có thể kiểm tra bằng cách: Thường là do máy giặt nhà bạn có thể bị mắc quần áo, vật gì đó vào dây cu loa làm động cơ không chạy, hỏng tụ, hỏng động cơ, kẹt bộ số đây là nguyên nhân chính khiến động cơ không hoạt động nhé.

–  Việc máy giặt bị chàn bộ nhớ là do máy giặt Toshiba nhà bạn đang gặp sự cố về lỗi E74  các bạn chỉ cần xoa nhớ là máy sẽ hoạt động lại bình thường nhé.

– Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 do hỏng bộ đếm từ các bạn chỉ cần tháo động cơ ra và thay thế bộ đếm từ là mãy sẽ hoạt động tốt lại ngay nhé.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ cũng như cách khắc phục các bạn hãy xem tại đây: sửa máy giặt Toshiba để được hỗ trợ 24/7.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246