DANH MỤC

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E95 từ A – Z

Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 nguyên nhân do đâu ? Cách xử lý máy giặt Toshiba báo lỗi E95 như thế nào ? Nếu chúng tôi không phải là thợ thì có khả năng tự xử lý hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi E95 hay không ?

Chào mừng các bạn đến bài viết của ĐIỆN LẠNH AZ. Ở bài viết này minh xin giải đáp tất cả những câu hỏi thắc mắc về vấn đề máy giặt Toshiba inverter báo lỗi E95 để mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về hiện tượng này nhé.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba báo E95

may giat toshiba bao loi e95

Việc máy giặt Toshiba báo lỗi E95 chỉ say ở ở một số đời máy giặt Toshiba dòng inverter thôi các bạn nhé. Nếu máy giặt nhà bạn là dòng máy giặt Toshiba chạy dây cu loa thì sẽ không có mã lỗi E95 này nhé. Các bạn cần lưu ý để có thể sử lý tốt nhất.

1. Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo E95

Nguyên nhân chính 100% máy giặt Toshiba nhà quý khách hiện lên mã lỗi E95 đó là máy giặt nhà bạn đang báo cho bạn là tín hiệu từ phao áp lực nước của máy giặt không có báo về vi sử lý.

  1. Máy giặt nhà bạn bị hư phao áp lực
  2. Máy giặt nhà bạn bị hư bo mạch điều khiển

2. Cách khắc phục lỗi E95

+ Nếu bạn không phải là một người thợ chuyên ngành sửa máy giặt thì bạn có thể làm theo cách hướng dẫn sửa của chúng tôi như sau :

+ Do bạn không có kỹ năng về nghề nên bạn không thể kiểm tra được phao áp lực của máy giặt nhà bạn còn tốt hay đã bị hư nên bạn chỉ có một cách duy nhất là mua một chiếc phao áp lực nước mới đúng hãng và đời máy để thay thử vào trong máy.

+ Nếu máy hoạt động và hết lỗi ở màn hình thì tốt quá bạn chỉ việc cứ thế sử dụng và bạn cũng có thể tự sửa máy giặt Toshiba nhà mình rồi.

+ Nếu khi bạn thay vào mà mã lỗi vấn hiện lên màn hình thì bạn có thể khẳng định chắc chắn 100% là máy giặt nhà bạn bị hư bo mạch.

+ Cũng như cách trên bạn có thể thay thế bo mạch mới hoặc gọi điện đến trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba đến để sửa bo mạch giúp bạn.

Chúc các bạn thành công. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào càn tư vấn hay đặt lịch sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0984 147 246.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246