DANH MỤC

Trung Tâm bảo Hành Sửa Cây Nước Nóng Kangaroo Tại Hà Nội

Già đình bạn, cơ quan bạn đang sử dụng cây nước nóng lạnh hiệu Kangaroo, cây nước nóng nàh bạn đang bị hư hỏng không hoạt động, chảy nước ra sàn nhà …Hãy đến với công ty sửa cây nước nóng lạnh của ĐIỆN LẠNH AZ với website : https://dienlanhaz.vn/sua-cay-nuoc-nong-lanh/ để được bảo hành cũng như sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo tại Hà Nội nhé.

Quy định bảo hành của cây nước nóng lạnh hiệu Kangaroo.
Tất cả sản phẩm KANGAROO được phân phối bởi Tập đoàn KANGAROO sẽ được bảo hành theo thời gian được qui định trong phiếu bảo hành.

Thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành và/ hoặc tem bảo hành. Hoặc 18 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên sản phẩm.

Các bạn cần lưu ý đến chế độ bảo hành của cây nước nhà mình để được bảo hành sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo miễn phí tránh mất thêm phí phát sinh.

Khi sản phẩm hết hạn bảo hành,hoặc hỏng hóc do người sử dụng bất cẩn gây ra. các Trung Tâm Bảo Hành ủy quyền của KAGAROO  có trách nhiệm phục vụ và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác.

sua cay nuoc nong lanh kangaroo

Trung tâm bảo hành cây nước nóng lạnh Kangaroo tại Hà Nội Uy Tín

Cây nước nóng lạnh là sản phẩm được dùng rất phổ biến tại nhiều địa điểm công cộng, cung cấp nước uống nóng cho việc pha trà hoặc nước mát lạnh để giải khát.

Qua một thời gian dài sử dụng, cây nước có thể giảm hiệu năng hoặc có thể gặp trục trặc về mặt kỹ thuật hoặc phương pháp sử dụng, ví dụ như sau

+ Không ra nước nóng

+ Không ra nước lạnh.

+ Cây nước bị rung hoặc gây tiếng ồn.

+ Cây nước hoạt động không ổn định.

+ Sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo không làm được nước nóng

+ Sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo không có nước lạnh

Chúng tôi xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ kiểm tra, bảo trì và sửa chữa cây nước nóng lạnh Kangaroo tại nhà, tại địa điểm đặt cây nước nóng lạnh của quí khách.

Với những lỗi trên đây, bạn thường phải tìm đến thợ chuyện nghiệp để sửa chữa, điều này gây bất tiện cho gia đình bạn khi sử dụng sản phẩm này. Thêm vào đó, điều mà bạn băn khoăn không biết cây nước nóng lạnh khi được sửa chữa có được thay thế bằng những linh kiện chính hãng hay không?

Xóa tan nỗi lo của người tiêu dùng, Kangaroo Việt Nam có chế độ bảo hành sản phẩm cây nước nóng lạnh trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu cây nước nóng lạnh của gia đình bạn gặp bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số:

HỖ TRỢ BẢO HÀNH – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Trung tâm bảo hành 168 Kim Giang, Hoàng Mai 0984 147 246
Trạm bảo hành 23 Trần Thái Tông, Cầu Giấy: 0962 283 126

Trung tâm bảo hành cây nước nóng lạnh tại Hà Nội của Kangaroo có thể khắc phục mọi sự cố thường gặp tại nhà uy tín hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, có đạo đức tốt, chi nhánh cửa hàng trải rộng ở các phố, các quận huyện trên thành phố Hà Nội nhất định sẽ phục vụ khách hàng nhanh nhất trong thời gian yêu cầu.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246