DANH MỤC

Dịch vụ sửa điều hòa Daikin tại nhà ở Hà Nội, thợ tay nghề giỏi, trung thực

Bạn đang vào trang web của trung tâm bảo hành điều hòa Daikin tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi sửa điều hòa daikin chuyên nghiệp, Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ các khóa học bảo hành của Daikin bổ túc kinh nghiệm cho các trạm bảo hành.

Khi quý khách đến với trung tâm sửa điều hòa daikin của DIEN LANH AZ các bạn sẽ được sửa điều hòa tại nhà miễn phí và mất phí.

Dịch vụ sửa điều hòa Daikin miễn phí : Nếu điều hòa nhà bạn vấn còn trong thời gian bảo hành của háng, máy điều hòa bị hỏng do lỗi kỹ thuật nhà máy

Dịch vụ sửa điều hòa Daikin mất phí : Nếu máy điều hòa nhà bạn đã hết hạn bảo hành của háng, điều hòa nhà bạn hỏng do chập điện, sét đánh, hay hỏng do nhân viên lắp đặt không đúng kỹ thuật.

sua dieu hoa daikin

Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội phục vụ nhanh Uy Tín.

Những lợi ích mà quý khách được hưởng từ trạm bào hành của chúng tôi là : Thợ kỹ thuật có đầy đủ chuyên môn ở ở điều hòa Daikin, linh kiện thay thế đều chính hãng, giá cả hợp lý, liêm yết của công ty.

Khi điều hòa của bạn có hiện tượng lạ, bất bình thường, nếu bạn không biết rõ thì nên gọi cho trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin, để chúng tôi hướng dẫn cụ thể. Nếu bạn muốn tự kiểm tra thì trước tiên bạn nên tắt atomat, ngắt nguồn điện cấp cho điều hòa để tránh điện giật hoặc có thể gây chập cháy.

Bạn cũng có thể tự test lỗi điều hòa bằng điều khiển khi thấy đèn trên mặt lạnh điều hòa nhấp nháy bằng cách sau:

Cấp điện cho điều hòa, sau đó giữ phím “Cancel”từ 5-7giây đến khi có tiếng bíp trên mặt lạnh. Tiếp đến bạn lần lượt nhấn từ từ phím “Cancel” khi nào có tiếng bíp dài đó chính là lỗi của điều hòa của bạn .

Khi đó màn hình điều khiển sẽ hiện ra các lỗi ( ví dụ : A0, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH… Ngoài ra còn có rất nhiều mã lỗi nữa, Quý khách có thể xem tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter tại đây :

trung tam bao hanh dieu hoa daikin

Khi quý khách yêu cầu dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin  tại nhà chúng tôi:

  • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách, báo giá dịch vụ.
  • Chuyển tới nhân viên kỹ thuật điện lạnh.
  • Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện
  • Viết hóa đơn, cấp phiếu bảo hành dịch vụ, linh kiện thay thế.

Với các bảng mã lỗi trên các bạn có thể xác định được điều hòa nhà bạn gặp phải sự cố nào để có thể tự khắc phục hoặc gọi ngay cho chúng tôi công ty chuyên sửa điều hòa Daikin để tới khắc phục cho quý khách ngay tại nhà mình. Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ 0984 147 246. Rất mong được phục vụ qúy khách!

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246