Trung Tâm Bảo Hành Sửa Máy Rửa Bát Bosch ở Nhà Tại Hà Nội

Máy rửa bát Bosch là dòng sản phẩm nhập từ chây âu nên khi máy rửa bát nhà quý khách bị hư hỏng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm được một Trung Tâm Bảo Hành Máy Rửa Bát Bosch Tại Hà Nội.

=> Trong lúc bạn đang băn khoăn không biết tìm đâu thì bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0962 283 126. Bạn sẽ được chúng tôi đến tận nhà để sửa máy rửa bát Bosch giúp quý khách nhanh nhất.

sua may rua bat bosch

Sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội đến ngay

 1. Thực hiện đúng và đầy đủ dịch vụ theo chính sách bảo hành của hãng BOSCH
 2. Dịch vụ bảo hành tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí;
 3. Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành có tính phí (Trung tâm hỗ trợ 10-20% phí dịch vụ)
 4. Dịch vụ sửa có phí có bảo hành dài hạn tối thiểu 12 tháng
 5. Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao
 6. Kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ
 7. Tư vấn miễn phí;
 8. Hướng dẫn sử dụng, bảo quản và vệ sinh đúng cách
 9. Thay mới linh kiện chính hãng, giá niêm yết theo hãng, có kèm bảo hành 3 tháng
 10. Dụng cụ, trang thiết bị sửa chữa hiện đại cam kết khắc phục hoàn toàn 100% sự cố máy rửa bát gặp phải.

Trong quá trình sử dụng máy rửa bát bosch, bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Công việc đó thật sự không tốn quá nhiều thời gian, công sức, bạn chỉ cần có kiến thức cơ bản là có thể làm tốt. Hãy tham khảo hướng dẫn cụ thể của chúng tôi để có thể sử dụng và chăm sóc chiếc máy rửa bát gia đình tốt, tăng tuổi thọ sử dụng.

Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao giàu kinh nghiệm nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa.

Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch

Chính sách bảo hành của Bosch:

 • Máy rửa bát BOSCH được bảo hành 2 năm;
 • Tất cả các loại máy rửa bát Bosch đều được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành của BOSCH kể từ sau thời điểm lắp đặt sử dụng;
 • Sau 24h kể từ thời điểm nhận thông báo yêu cầu bảo hành của khách hàng, Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp tới tận nhà quý khách để kiểm tra, sửa chữa sự cố thiết bị gặp phải;
 • Chỉ chấp nhận bảo hành miễn phí những sự cố lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất;
 • Từ chối bảo hành nếu máy rửa bát gặp sự cố do thiên tai, rơi vỡ, va đập hư hỏng -> Trường hợp này nhân viên sẽ kiểm tra, báo giá dịch vụ và trực tiếp sửa chữa nếu khách hàng đồng ý trả phí.

Tư những điều bên trên chúng tôi mong sẽ giúp được các bạn hiểu rõ hơn về máy rửa bát bosch. Nếu các bạn muôn sửa máy rửa bát tại nhà hay cần tư vấn về máy rửa bát bosch quý khách xin liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

GỌI NGAY 0984 147 246