Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi LG, SAMSUNG, SONY, TCL, ASANZO

Hiện nay nhu cầu sử dụng Tivi không còn con người không chỉ đơn giản là xem các chương trình truyền hình trên các sóng truyền hình như VTV, VTC …

+ Để sử dụng được điện thoại trên màn hình tivi các bạn cần phải kết nối điện thoại với Tivi với nhau thông qua các phần mềm hay ứng dụng như: Bluetooth, wifi …

+ Vậy làm sao để bạn có thể kết nối được internet, kết nối với điện thoại với dòng tivi thường, Smart Tivi ? Hôm nay mình xin gửi đến các bạn cách kết nối đơn giản để có thể xem được những game show trên truyền hình mà bạn yêu thích.

  1. Cùng xem kích thước các hãng tivi
  2. Cách kết nối TIVI với Laptop

Hướng dẫn cách tự kết nối điện thoại với Tivi.

cach ket noi tivi voi dien thoai, internet

1. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi thường

Để kết nối được với điện thoại điều kiện đầu tiên là tivi nhà bạn phải có cổng cắm  HDMI ( cổng MHL) và một sợi một sợi cáp MHL. ( Xem hình bên dưới )

soi cap MHL

Sợi cắm kết nối giữa tivi và điện thoại ( Sợi MHL )

cong cam rac vao tivi

cong usb

Cổng cắm USB ( Cổng MHL)

Như các bạn thấy sợi dây có 2 đầu đầu to cắm vào tivi của nhà bạn và đầu bé bạn cắm vào điện thoại của mình nhé ( Điện thoại yêu cầu phải có hỗ trợ MHL).

Thường cái cổng này nằm đăng sau tivi nhé các bạn. Mỗi hãng nó sẽ nằm ở một vị chí khác nhau bạn cần để ý một chút là sẽ thấy.

Bước tiếp theo :  Khi kết nối xong bạn cần bật tivi lên và chuyển từ chế độ tivi sang chế độ HDMI/ MHL theo hướng dẫn hình bên dưới đây nhé:

dieu khien tivi tu xa

Bạn dùng điều khiển tử xa bật nguồn tivi và bấm phím mình khoanh đỏ theo múi tên lúc này trên màn hình tivi nhà bạn sẽ hiện lên một dạng màn hình như hình bên dưới :

chuyen che do ti vi sang che do HDMI

Các bạn chọn HDMI 1/ MHD nhấn OK lúc này bạn đã kết nối được từ một chiếc tivi thường  với một chiếc điện thoại Smart phone của mình.

Khi bạn kết nối xong lúc này bạn sử dụng hay xem bất kỳ một chương trình gì trên điện thoại nó sẽ được phát trực tiếp trên tivi nhà mình nhé.

Chúc các bạn thành công.

2. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với Smart Tivi thông qua kênh Youtube.

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Youtube trên tivi

ket noi youtube voi tivi

Tiếp theo trên điện thoại bạn cũng phải cần vào Youtube Và theo hướng dẫn của hình ảnh bên dưới.

cai dat youtube tren dien thoai

Bạn cần vào phần cài đặt như hình.

cai dat tai khoan

Bạn chọn xem trên tivi

xem tren tivi

+ Như vậy là bạn đã kết nối được Youtube trên điện thoại với Tivi rồi nhé. Bạn chỉ cần cài đặt một lần lần sau trên điện thoại sẽ nhớ lại khi nào bạn muốn sử dụng lại cũng đều được.

+ Chúng tôi là trung tâm sửa tivi tại Hà Nội Uy Tín với mong muốn mang lại cho các bạn những bài viết chia sẻ hữu ích nhất mong các bạn hãy share cho mọi người cùng xem để chúng tôi có thêm độc lực viết các bài hướng dẫn tiếp theo.

Nếu các bạn cần tư vấn về các sự cố của tivi hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây : Địa Chỉ sửa tivi Uy Tín Hà Nội 

GỌI NGAY 0984 147 246