DANH MỤC

[REVIEW] Nên Mua Tủ Lạnh Mini Hãng Nào SANYO. MIDEA, FUNIKI

Chào mừng các bạn đến với phần đánh giá tủ lạnh mini của ĐIỆN LẠNH AZ. Nếu bạn đang dự định mua một chiếc tủ lạnh thì bài viết này là điều bạn đang cần thiết. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa tủ lạnh với 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa hôm nay mình chúng tôi gửi đến các đọc giả về chất lượng của tủ lạnh mininên mua tủ lạnh mini hãng nào tốt nhất hiện nay.

Tủ lạnh Mini có mấy kích cỡ ? Và những ai nên sử dụng.

Thưa các bạn tủ lạnh mini thường chỉ có 2 kích cớ chuẩn đó là 1 loại tủ có kích cớ là 90 đến 95l và một loại nữa là 40 đến 50l. Tùy thuộc vào bạn sử dụng với công việc gì để có thể mua một chiếc tủ phù hợp.

Như mình thấy đối với tủ lạnh 40 đến 50l là tủ thường được dùng nhiều ở các khách sạn nhà ghỉ dùng để ít đồ chủ yếu là nước uống chứ không dùng để làm đá.

Hình ảnh tủ lạnh 40 đến 50l

tu lanh mini 40l

Đối với tủ lạnh 90l thường được các bạn sinh viên các hộ gia đình ở trọ từ 2 đến 3 người sử dụng và có sử dụng chế độ làm đá để phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Hình ảnh tủ lạnh mini 90l

tu lanh mini 90l

Nên mua tủ lạnh hãng nào và tủ lạnh hãng nào tốt bạn nên mua.

Có nên mua tủ lạnh mini SANYO không ?

co nen mua tu lanh mini sanyo khong

Đây là dòng tủ lạnh mini theo mình thấy là được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ các bạn sinh viên đến hộ gia đình ít người đều tin tưởng dùng.

Theo đánh giá của ĐIỆN LẠNH AZ thì đây là dòng tủ chạy rất bền và rất ít khi gặp sự cố. 90% chúng tôi đi nhận sửa tủ lạnh dòng tủ SANYO này đều là do khách hàng không biết sử dụng khi xả đá và dùng dao chọc thủng dàn lạnh gây hiện tượng mất gas.

1. Có nên mua tủ lạnh mini FUNIKI ?

co nen mua tu lanh mini midea khong

Với thời gian đi sửa chữa tủ lạnh tại nhà khách hàng chúng tôi thấy được khách hàng lựa chọn tủ mini FUNIKI là đứng thứ 2 về doanh số người dùng. Dòng tủ này thường linh kiện ít nên rất chi là bền và kiểu dãng cũng đẹp tương tự như tủ SANYO.

2. Có nên mua tủ lạnh Mini MIDEA hay không ?

co nen mua tu lanh mini midea hay khong

Để nói về dòng tủ mini Midea hay một dòng tủ hãng nào đi nữa thì mình cam đoan với các bạn là dòng tủ mini chạy rất bền rất ít khi hỏng hóc vặt cũng như hư hỏng nặng. 90% tủ lạnh mini gặp sự cố thì chỉ có thể là mình làm xả đá sai cách đó là dùng dao hoặc một vật nhọn chọc và băm vào dàn lạnh tủ lạnh khiến thủng dàn mất gas. Xem cách xả đá tủ lạnh trực tiếp ở đây

Đây là 3 dòng tủ lạnh được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất và chất lượng của dòng tủ mini này thì các bạn không cần ngại ngần gì. Bạn có thể mua 1 trong 3 hãng tủ lạnh mini bên trên đều được tùy vào bạn thích kiểu dãng của tủ nào là bạn có thể mua.

Chúc các bạn lựa chọn được một chiếc tủ ưng ý nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246