DANH MỤC

Máy Giặt Panasonic Báo Lỗi U11, U12, U13, U14 | Xem Cách Sửa Ngay
Chào các bạn đã đến với ĐIỆN LẠNH AZ. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách khắc phục hiện tượng máy giặt Panasonic báo lỗi U11, U12, U13, U14 … Đây là một số mã lỗi rất hay sảy ra ở dòng máy giặt Panasonic nếu quý khách đang sử dụng dòng máy gaiwtj này gặp các sự cố trên thì hãy xem tiếp nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Panasonic hiện mã lỗi U11, U12, U13, U14 như sau nhé:

may giat panasonic bao loi u11,u12,u13,u14

Bảng mã lỗi máy giặt Panasonic và cách khắc phục đơn giản nhất chỉ có ở ĐIỆN LẠNH AZ

Hiện tượng máy giặt Panasonic báo lỗi U11 :

  1. Kiểm tra bộ lọc không bị chặn hoặc bị che khuất
  2. Kiểm tra cống ống là rõ ràng của bất kỳ tắc nghẽn hoặc tắc nghẽn
  3. Kiểm tra hệ thống dây điện để ráo nước bơm
  4. Kiểm tra cống bơm không phải là khiếm khuyết
  5. Kiểm tra cảm biến cấp độ hoặc chuyển đổi
  6. Kiểm tra hệ thống dây điện cảm biến cấp độ

Hiện tượng máy giặt Panasonic báo lỗi U12

Đây là hiện tượng máy giặt Panasonic đang báo cho người dùng biết là máy giặt nhà các bạn cửa, lắp máy vấn chưa đóng nhé.

Trường hợp 1 : Máy giặt nhà bạn chưa đạy lắp các bạn cần đạy lắp lại là mãy sẽ hoạt động tốt

Trường hợp 2 : Máy giặt nhà bạn đã đạy lắp nhưng máy vấn hiện mã lỗi u12 lúc này các bạn cần kiểm tra xem công tắc cửa còn tốt không, kiểm tra đường dây điện từ công tắc cửa về bo mạch, kiểm tra đường mạch ở bo mạch có tốt không.

Hiện tượng máy giặt Panasonic báo lỗi U13

Đây là mã lỗi máy giặt Panasonic nhà bạn đang báo cho bạn biết là máy giặt nhà các bạn đang không cân bằng.

Bạn cần kiểm tra xem máy giặt nhà bạn đã được để ở vị trí thăng bằng chưa có cập kênh không ? Nếu máy kê cân rồi bạn cần kiểm tra xem đồ quần áo bên trong lồng máy có được trải đều không hay là bị kênh và cần trải đều quần áo trong lồng.

Hiện tượng máy giặt Panasonic báo lỗi U14

Máy giặt Panasonic hiện mã lỗi U14 trên màn hình là máy giặt nhà các bạn đang báo cho bạn hiện tượng nước cấp vào máy giặt nhà bạn quá yếu hoặc không cấp nước nào.

Lúc này các bạn cần kiểm tra nguồn nước nhà mình có mạnh không, còn không ? Tiếp theo nếu nước tốt các bạn cần kiểm tra tiếp van cấp nước có tốt không nếu cả 2 điều trên tốt thì chỉ cần kiểm tra bo mạch đường đóng lệnh cho van cấp nước là máy sẽ hoạt động lại hết mã lỗi nhé.

Bên trên là tất cả những điều mà các bạn cần thiết khi máy giặt nhà các bạn hiện lên những mã lỗi như U11, U12, U13, U14 …Tại bài viết này các bạn có thể khắc phục không cần gọi thợ. Nếu các bạn cần tư vấn từ chuyên gian xin contac sửa máy giặt để gặp chuyên gia nhé.
CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246