DANH MỤC

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Lò Nướng Chi Tiết Nhất

Cháo các bạn. Hôm nay mình lại có thời gian để viết bài viết về cấu tạo của lò nướngnguyên lý hoạt động của lò nướng để anh em cùng tìm hiểu cho bạn nào đang làm sửa chữa điện lạnh và muốn sửa thêm lò nướng để kiếm thêm công việc và thu nhập cho bản thân mình nữa nhé.

Cấu tạo lò nướng cùng xem hình ảnh dưới nhé

cau tao va nguyen ly hoat dong cua lo nuong

 1. Vỏ lò nướng
 2. Xiên quay thịt
 3. Khay nướng
 4. Khay hứng
 5. Tay cầm cửa kính
 6. Xửa kính
 7. Núm điều khiển nhiệt độ
 8. Đèn hiển thị
 9. Núm chọn chức năng
 10. Núm điều khiển thời gian
 11. Quạt tản nhiệt

Nguyên lý hoạt động của lò nướng gà, thịt, bánh

Về nguyên lý hoạt động của lò nướng rất đơn giản nhé các bạn, khi các bạn xem nguyên lý hoạt động của lò nướng mà mình viết lên đây là các bạn cũng có thể sửa chữa lò nướng của nhà mình hoặc anh em thợ có thể tự sửa lò nướng cho khách hàng ngay.

Cách sử dụng lò nướng.

Việc sử dụng lò nướng rất đơn giản bạn chỉ chọn nhiệt độ bên trong lò nướng bằng cách vặn núm điều chỉnh nhiệt độ tương thức với đồ bạn đang muốn nướng nhé.

Tiếp theo bạn chọn chế độ nướng vò lò nướng thường có 4 sợi đốt và quạt thổi gió bạn có thể chọn chế độ tương thức với đồ bạn muốn nướng như : chọn chế độ nướng 2 sợi đốt ở trên hoặc nướng 2 sợi đốt ở dưới, chọn chế độ nướng có quạt hoặc không quạt tùy bạn.

Khi chọn xong 2 bước trên các bạn chỉ cần vặn núm điều chỉnh thời gian  có thể là 5 phút, 10 phút …Tùy vào từng đồ bạn đang nướng như vậy là xong cách sử dụng.

Nguyên lý:

Nguyên lý hoạt động của lò nướng là chúng ta cho điên nguồn điện 220v chạy cấp vào cho các chân của sợi đốt và được ngắt khi đủ nhiệt độ ở núm điều chỉnh nhiệt độ khi đạt mức nhiệt độ mình đặt và sẽ ngắt khi hết thời gian bạn cài đặt hẹn ở núp điều chỉnh thời gian. Lò sẽ nóng 2 sợi đốt khi để chế độ 2 sợi đốt và nóng 4 sợi đốt khi bạn để ở 4 …

Cực kỳ đơn giản đúng không các bạn. các bạn có thể xem thêm video sửa chữa tại đây nhé.

Có nhiều chỗ do mình hiểu cách sửa chữa nhưng do thuyết chình không được sâu hay còn nhiều chỗ khó hiểu các bạn hãy bỏ qua cho mình nhé. Nếu bạn nào cần tư vấn có thể liên hệ với mình nhé.

Chúc các bạn thành công.

CÁC TIN LIÊN QUAN

0984 147 246